download Oront Burning Kit 2 Basic 2.8

Oront Burning Kit 2 Basic

 2.8

Download Oront Burning Kit 2 Basic - Ghi đĩa, sao chép và quản lý đĩa CD, DVD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/12/2014

Việc ghi đĩa, burn đĩa sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn nếu có sự giúp đỡ của phần mềm Oront Burning Kit 2 Basic, chương trình hỗ trợ người dùng ghi các dữ liệu như văn bản, âm thanh, hình ảnh, video... từ đĩa cứng lên đĩa mềm. Oront Burning Kit 2 Basic cũng cung cấp các tính năng khác cho phép người dùng quản lý, biên tập các dữ liệu trong đĩa mềm.

Quảng cáo

Oront Burning Kit 2 là công cụ được phát triển với mục đích người dùng có thể in và sao đĩa một cách nhanh chóng đơn giản, đồng thời cho phép bạn có thể quản lý thông tin và chất lượng đĩa đã được ghi một cách dễ dàng. Oront Burning Kit 2  được phát triển bởi Oront Software, một công ty chủ yếu phát triển những phần mềm liên quan đến in và sao đĩa CD/DVD/Blu-ray.


Oront Burning Kit 2 Basic
Download Oront Burning Kit 2 Basic - Phần mềm Ghi đĩa, sao chép và quản lý đĩa CD, DVD

Theo nhà phát triển thì Oront Burning Kit 2 được tích hợp gần như đầy đủ và hoàn toàn các tính năng có cần có trong một công cụ ghi đĩa dữ liệu, tập tin âm thanh. Oront Burning Kit 2 có thể in và sao chép đĩa CD/DVD từ một đĩa gốc hoặc từ các tập tin có định dạng đĩa ảo ví dụ như file ISO. Ngoài ra, Oront Burning Kit 2 cũng cho phép người sử dụng có thể in và sao đĩa CD/DVD một cách trực tiếp từ các file hoặt tệp có trong máy tính cá nhân của bạn.


Oront Burning Kit 2 còn là một công cụ quản lý đĩa khá hữu dụng với rất nhiều tính năng như xuất các file từ những đĩa in bị hỏng, hoặc cho phép người dùng có thể in đĩa thử mà không làm hỏng chất lượng đã CD và DVD. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép tạo ra một bản sao chính xác trong ổ cứng của bạn.Oront Burning Kit 2 được thiết kế với giao diện khá đơn giản chứ không cầu kì như những phần mềm hoặc ứng dụng in và sao chép đĩa khác.


Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Oront Burning Kit 2:


- Dễ dàng sử dụng và cài đặt
- Có đầy đủ tính năng của một phần mềm sao chép đĩa CD/DVD.
- Hỗ trợ rất nhiều định dạng video và âm thanh.
- Không giới hạn dung lượng file ghi.
- Có hỗ trợ Blu-ray và HD-DVD.
- Giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng.

 


Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Oront Burning Kit 2 Basic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Oront Burning Kit 2 Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oront burning kit 2 basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Oront Burning Kit 2 Basic 2.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá