download Outer Wilds Cho PC

Outer Wilds

 Cho PC

Download Outer Wilds - Game phiêu lưu hành động trên PC

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/07/2019

Outer Wilds là một trò chơi indie phiêu lưu hành động khám phá thế giới mở hay và hấp dẫn được phát hành vào tháng 5 năm 2019 cho Microsoft Windows và Xbox One. Tựa game Outer Wilds có đồ họa chất lượng cao và được cộng đồng game thủ đánh giá tích cực trên mạng xã hội, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi.


Quảng cáo

Outer Wilds của Mobius Digital bắt đầu và kết thúc bằng một vụ nổ lặng lẽ ngoạn mục. Là kết quả của cơ chế lặp lại thời gian của trò chơi thám hiểm không gian thế giới mở này, một trong những vụ nổ đó là điều đầu tiên bạn sẽ thấy mỗi khi bạn thức dậy, nhưng nó ở rất xa và bạn chỉ thấy được một tia sáng gợn sóng màu cam.

outer wilds

Tải Outer Wilds - Trò chơi phiêu lưu hành động trên PC, Xbox

Tham gia Outer Wilds, người chơi vào vai một nhân vật người ngoài hành tinh đi đến các ngôi sao trong vũ trụ, khám phá những điều bí ẩn xung quanh hệ mặt trời, bất cứ thứ gì từ các tín hiệu nguy hiểm cho đến các loại khí vô hình gây hại với một chiếc tàu thô sơ, bộ đồ vũ trụ và máy dịch thuật.

Redungeon là một game thám hiểm kết hợp phiêu lưu có nền đồ họa pixel đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn trên điện thoại, Redungeon đưa người chơi đến với nhiều hầm ngục tối tăm trong lòng đất, cơ chế gameplay đơn giản sẽ giúp người chơi di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn khi khám phá và thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm dưới lòng đất.

outer wilds 2

Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm kiếm được những bằng chứng chứng minh rằng nơi đây đã từng có người sống, sự tồn tại có mặt trên hành tinh này từ rất lâu. Với các dư tàn và kiến trúc nằm rải rác trên hành tình, những khám phá sẽ cho bạn hiểu hơn về nền văn minh này. Thế nhưng cuộc phiêu lưu của bạn chỉ có thể kéo dài được 22 phút, một khoảng thời gian ngắn ngủi trước khi nó biến mất.

Trò chơi đối kháng trực tuyến Dauntless được phát hành bởi Phoenix Labs lấy bối cảnh thế giới bị chia cắt bởi thảm họa thiên nhiên, sự xuất hiện của Behemoths đã làm mọi thứ trở nên nguy hiểm, không an toàn với những người dân. Trong Dauntless, người chơi vào vai nhân vật thợ săn hoặc kẻ sát nhân tham gia vào những cuộc chiến chống lại Behemoths, phần thưởng là những trang bị để chế tạo và nâng cấp vũ khí, chuẩn bị cho những trận chiến tiếp theo.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Outer Wilds được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat outer wilds là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Outer Wilds Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá