download Redungeon cho Android

Redungeon

 cho Android

Download Redungeon - Game phiêu lưu trong ngục tối

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/09/2018

Redungeon là game phiêu lưu khám phá hầm ngục với thiết kế đồ họa pixel nghệ thuật cùng lối chơi hành động phiêu lưu đơn giản, trong Redungeon bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cạm bẫy chết người khác nhau cùng những kẻ thù nhày nhụa rải rác trên đường đi.

Quảng cáo

Tham gia Redungeon cho Android, người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm với nhiệm vụ khám phá các hầm ngục tối tăm dưới lòng đất. Chỉ cần vuốt sang trái, phải lên trên hoặc xuống dưới để di chuyển nhân vật tới ô vuông ở hướng tương ứng. Cứ mỗi lần di chuyển bạn sẽ nhận được vàng, số tiền này dùng vào việc mở khóa các nhân vật mới.

redungeon

 

Download Redungeon - Game khám phá hầm ngục cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người chơi Redungeon cho iPhone sẽ phải đối diện với rất nhiều cạm bẫy như chông nhọn, bức tường nhô ra bất ngờ, sinh vật chất nhờn gớm ghiếc... Tuy nhiên đây lại chính là chất xúc tác giúp cho cuộc phiêu lưu của bạn thêm phần thú vị, khó có thể dứt ra khỏi màn hình.

redungeon 2

Tải Redungeon - Game phiêu lưu trong ngục tối

Space Marshals là game chiến thuật hành động lén lút nơi bạn sẽ vào vai một tay súng tiêu diệt tội phạm thiên hà, điểm độc đáo và ấn tượng ở Space Marshals là những chướng ngại vật giúp bạn ẩn nấp và tìm cách đánh bại kẻ thù.

Điểm hấp dẫn trong Redungeon còn thể hiện ở phần âm thanh. Âm nhạc tuyệt vời được sáng tác bởi nhà soạn nhạc đẳng cấp và cũng là tác giả của các giai điệu trong những tựa game quen thuộc như Leap Day ahy Rust Bucket. Điều này cũng góp phần tạo hứng thú cho người chơi với những hành trình khám phá không có hồi kết.

Kỷ Nguyên Ma Thần 3D là game nói về cuộc chiến đấu chống lại thế lực hắc ám muốn phá vỡ sự thịnh vượng của thế giới, Kỷ Nguyên Ma Thần 3D sẽ mang đến trải nghiệm hấp dẫn thông qua những phép thuật thần bí.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Redungeon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat redungeon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Redungeon cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MossGame phiêu lưu hành động hấp dẫn cho máy tính
  • WitcheyeGame hành động phiêu lưu hấp dẫn cho mobile
  • 20XXGame hành động giống Mega Man
  • RequenceGame hành động phiêu lưu cho Android
  • Unbroken SoulGame phiêu lưu hành động hấp dẫn cho mobile
  • Hags CastleGame phiêu lưu hành động 3D hấp dẫn
  • TRATEL64Game phiêu lưu hành động
  • DownwellGame phiêu lưu nhập vai cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá