download Panopreter Basic 3.0.93.0

Panopreter Basic

 3.0.93.0

Download Panopreter Basic - Chuyển tài liệu văn bản sang file âm thanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/04/2020

Panopreter Basic là chương trình chuyển văn bản thành giọng nói và chuyển văn bản sang mp3 với nhiều ưu điểm như đọc to văn bản với giọng nói tự nhiên và chân thật, giúp bạn tiếp cận nội dung các tài liệu nhanh hơn. Panopreter Basic hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và nhiều giọng nói, cho phép điều chỉnh tốc độ và âm lượng giọng nói, phát nhạc khi đọc xong văn bản.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Panopreter Basic

Panopreter Basic là giải pháp hiệu quả để bạn chuyển văn bản thành giọng nói, dưới dạng các tập tin âm thanh wav hoặc mp3 để nghe một cách thuận tiện. Panopreter Basic có thể đọc to các loại tập tin trong định dạng txt, rtf, doc, pdf, và trên các trang web khác nhau. Những tập tin âm thanh này có thể nghe trên các thiết bị nghe nhạc cầm tay, nó đặc biệt hữu ích cho những ai gặp vấn đề về thị giác, tiếp cận nội dung văn bản qua đường nghe, phù hợp cho các doanh nhân, nhà giáo dục, học sinh, sinh viên, nhà văn, nhà ngôn ngữ...

panopreter basic

Download Panopreter Basic, Chuyển tài liệu văn bản sang file âm thanh

Panopreter Basic hoạt động dưới dạng phần mềm cài đặt trên máy tính, hỗ trợ đọc các loại văn bản và tài liệu mà bạn mở. Cách sử dụng đơn giản: bạn chỉ cần chọn một ngôn ngữ từ menu ngôn ngữ phong phú của Panopreter, điều chỉnh tốc độ và âm lượng giọng nói, tỷ lệ mẫu và tốc độ bit của file âm thanh để có được chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh giao diện người dùng, font chữ, cỡ chữ, màu sắc nổi bật,...

2. Các đặc điểm chính của Panopreter Basic:

- Đọc to văn bản với giọng nói tự nhiên.
- Chuyển đổi văn bản thành tập tin âm thanh wav và mp3.
- Làm nổi bật từ hoặc câu đang được đọc.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tiếng nói.
- Điều chỉnh tốc độ và âm lượng giọng nói.

3. App liên quan

Balabolka cũng là phần mềm có khả năng đọc các văn bản tài liệu, giúp bạn chuyển văn bản thành các file âm thanh, ưu điểm của Balabolka có chế độ tùy chỉnh tốc độ giọng nói, cách phát âm, âm lượng, kiểm tra chính tả, thời gian phát giọng nói.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu đi công tác dài ngày hoặc đi máy bay, bạn có thể “nghe” các văn bản,tài liệu bằng giọng nói thay vì phải mở Mac và đọc bằng mắt. Có rất nhiều cách đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac, bao gồm việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Nhưng nếu không muốn sử dụng ứng dụng của bên thứ 3, đây là đọc văn bản bằng giọng nói trên Mac đơn giản và dễ dàng.
 • Đọc file *.PDF bằng phần mềm nào?
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đã quá quen thuộc với các định dạng văn bản như: .doc, .txt, ... Và giờ đây xuất hiện thêm đuôi *.PDF. Định dạng này được người dùng sử dụng biên tập sách, báo, tài liệu, ... bởi tính đa năng của nó. Vậy để đọc file pdf bạn cần phải cài đặt phần mềm gì?
 • Foxit Reader - Kích hoạt tính năng đọc văn bản bằng giọng nói
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Foxit Reader hỗ trợ người dùng đọc file pdf hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ một tính năng rất độc đáo đó là "Read out Loud" - hỗ trợ đọc văn bản PDF bằng giọng nói cho người dùng nghe. Tính năng này rất hữu ích khi bạn không thể xem trực tiếp tài liệu trên màn hình máy tính. Download Foxit Reader và tận hưởng tính năng độc đáo này
 • Cách chuyển đổi tài liệu thành eBook để đọc trên iBook
  Apple đã tích hợp sẵn iBook trên tất cả các thiết bị iOS, giờ đây người dùng đã có thể đọc eBook (sách điện tử) mà họ đã mua và các file tài liệu RTF, DOC, TXT, hoặc LIT, … được chuyển đổi thành
 • Chuyển đổi tài liệu sang PDF trong Firefox
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Để chuyển đổi file văn bản hay file ảnh sang dạng PDF bạn thường nghĩ ngay đến việc sử dụng công cụ phần mềm để chuyển đổi là chuyện đầu tiên. Thế nhưng nếu bạn sử dụng Firefox lướt Web thì có thể dễ dàng chuyển đổi tài liệu sang PDF với tiện ích được tích hợp sẵn trên trình duyệt.
 • Hướng dẫn đọc File .shs trên Windows
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  File định dạng .shs sinh ra là do bạn sao chép, di chuyển dữ liệu từ máy tính chạy Windows XP sang máy chạy Windows 7; kéo thả nội dung từ Word hay Excel ra Desktop; gửi Email, ... Vậy làm sao để đọc được File .shs trên máy tính?
 • Soạn bài Tập đọc: Bầm ơi trang 130 SGK Tiếng Việt 5
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Như các em đã biết, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với sự tảo tần, chịu thương chịu khó luôn là cảm hứng bất tận của thơ ca Việt Nam nói riêng và nền văn học nước nhà nói chung, đến với phần soạn Tiếng Việt lớp 5 hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh soạn bài Tập đọc: Bầm ơi trang 130 SGK Tiếng Việt 5 tập 2 để các em hiểu rõ hơn về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Mời các em cùng đón đọc tài liệu soạn bài của chúng tôi ngay sau đây.
 • Làm thế nào để chuyển file Word sang file PDF?
  Tôi đang quen sử dụng Word 2007. Thầy giáo bắt làm tài liệu khi nộp cho thầy phải là file PDF. Vậy tôi phải chuyển file Word sang file PDF như thế nào?
 • 2 cách đọc văn bản bằng giọng nói trên máy tính
  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng máy tính đọc sách, văn bản, ... bằng giọng nói chưa? Với các thao tác thiết lập dưới đây bạn sẽ bắt máy tính đọc nội dung văn bản trên tập tin PDF và Word dễ dàng.
 • Soạn bài Kể chuyện: Kể chuyện đã nghe, đã đọc trang 82 SGK Tiếng Việt 5 tập 2
  By Chipu
  Hầu hết các em học sinh đều khá hứng thú với giờ học kể chuyện, tuy nhiên để tham gia hiệu quả vào tiết học này, các em cần soạn bài trước khi đến lớp, với phần hướng dẫn soạn bài Kể chuyện đã nghe,
 • Tải tài liệu, upload file lên Google Docs
  Tải tài liệu lên Google Docs sẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa, lưu file đơn giản. Ngoài là một công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến ấn tượng, Google Docs cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi file word sang
 • Soạn bài Tập đọc: Bài hát trồng cây trang 109 - 110 SGK Tiếng Việt 3
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Phần soạn tập đọc tiếp theo trong chương trình soạn Tiếng Việt lớp 3, chúng tôi hướng dẫn các em soạn bài Tập đọc: Bài hát trồng cây trang 109 - 110 SGK Tiếng Việt 3 tập 2 để các em nắm được cách soạn bài và có thể tự tin hơn khi tham gia vào giờ học này trên lớp. Các bậc phụ huynh học sinh cũng có thể sử dụng tài liệu của chúng tôi để giúp con mình soạn bài ở nhà.
 • Cách chuyển Google Docs sang Word
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Google Docs là trình soạn thảo văn bản trực tuyến tốt nhất hiện nay nay, việc chuyển Google Docs sang Word giúp bạn lưu trữ file Doc hoặc Docx trên máy tính tốt hơn, vậy cách chuyển Google Docs sang Word file Doc, Docx như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Panopreter Basic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat panopreter basic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Panopreter Basic 3.0.93.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Wordtalk 3/5 Chuyển văn bản thành giọng nói
 • GhostReader for Mac 2,4/5 Đọc tài liệu, chuyển văn bản thành giọng nói
 • IVONA ReaderChuyển đổi văn bản thành giọng nói
 • T2SỨng dụng chuyển văn bản thành giọng nói
 • BookBuddiChuyển văn bản thành giọng nói
 • DSpeechChuyển văn bản thành giọng nói
 • iSpeak Widget for MacChuyển văn bản thành giọng nói
 • Talk FREEỨng dụng chuyển văn bản thành giọng nói cho di động
 • Text 2 SpeechChuyển văn bản thành giọng nói
 • Convert Text To VoiceChuyển văn bản thành giọng nói cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá