download Ranish Partition Manager 2.44

Ranish Partition Manager

 2.44

Download Ranish Partition Manager - Quản lý phân vùng ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 30/03/2014

Ranish Partition Manager mang đến các giải pháp quản lý đĩa cứng trên hệ thống bao gổm biên tập và chỉnh sửa, sao chép đĩa, quản lý khởi động. Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng tổ chức ổ cứng, sao lưu các phân vùng, chuyển đổi phân vùng hay phục hồi dữ liệu an toàn.


Ranish Partition Manager mang đến cho người dùng các công cụ xử lý ổ cứng toàn diện, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc phân vùng đĩa như: tạo một phân vùng mới, thay đổi kích cỡ phân vùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu, chạy đa hệ điều hành, sao chép phần vùng sang đĩa cứng khác, giải quyết các vấn đề khởi động đảm bảo bạn có thể truy xuất dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ranish Partition Manager tự động hiển thị thông tin của toàn bộ các ổ đĩa, hỗ trợ nhiều định dạng phân vùng khác nhau, tư vấn cho người sử dụng các tác vụ xử lý ổ đĩa. Chương trình còn giúp phân bố và sắp xếp lại các dữ liệu phân vùng, nhân bản phân vùng hay di chuyển phân vùng giữa các ổ cứng khác nhau.

Ranish Partition Manager còn cho phép tạo đĩa DOS khởi động được, sử dụng để khởi động hệ điều hành hoặc chạy hai hệ điều hành song song với nhau. Phần mềm này được đánh giá là một trong những phương pháp tốt nhất để phân vùng đĩa cứng, khôi phục, sao chép, di chuyển hoặc tao hệ điều hành.

Các tính năng chính của Ranish Partition Manager:

- Cung cấp các công cụ quản lý phân vùng ổ cứng
- Thay đổi kích cỡ phân vùng
- Sao chép và di chuyển phân vùng trên các đĩa cứng
- Khôi phục dữ liệu trên các phân vùng
- Xem chi tiết thông tin ổ đĩa
- Tạo các đĩa khởi động
 Liên kết tải về - [135.68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ranish Partition Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ranish partition manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ranish Partition Manager 2.44


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm