download M Mini Partition Magic 1.0

M Mini Partition Magic

 1.0

Download M Mini Partition Magic - Quản lý phân vùng ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/11/2014

M Mini Partition Magic có khả năng thay đổi kích thước các phân vùng NTFS mà vẫn giữ an toàn cho dữ liệu có trên ổ cứng. Phần mềm này còn hỗ trợ sao chép hoặc di chuyển phân vùng và chuyển đổi giữa các định dạng phân vùng khác nhau, cho phép tạo mới hoặc chỉnh sửa phân vùng, quản lý hiệu quả toàn bộ các phân vùng có trên hệ thống.

Quảng cáo

M Mini Partition Magic giúp tạo các phân vùng với số lượng không giới hạn trên ổ cứng. Việc tạo các phân vùng con sẽ giúp cho việc lưu trữ dữ liệu được thuận tiện hơn. Đồng thời, người dùng cũng có thể nhân bản các phân vùng đang có. Chức năng này giúp ích cho việc di chuyên nhanh dữ liệu giữa các ổ đĩa, thay đổi vị trí phân vùng hoặc sao lưu dự phòng cho dữ liệu.

Tính năng mới cập nhật của M Mini Partition Magic 1.0:

- Nâng cao quản lý phân vùng ổ cứng


Một chức năng quan trọng của M Mini Partition Magic là chuyển đổi giữa các định dạng phân vùng như FAT sang FAT32,  FAT32 sang FAT, FAT32 sang NTFS, NTFS sang FAT hay FAT32. Việc chuyển đổi sẽ rất cần thiết khi bạn cần sao lưu dữ liệu trên các phân vùng không được hỗ trợ. Người dùng cũng có thể sát nhập các phân vùng để giảm bớt số lượng hoặc chia tách chúng mà không làm mất dữ liệu.


M Mini Partition Magic còn giúp thay đổi kích thước hoặc di chuyển phân vùng, phục hồi các phân vùng bị xóa hoặc thay đổi thông tin ổ đĩa cho phần mềm. Với ứng dụng này, bạn còn có thể quản lý toàn bộ phân vùng hiện có trên hệ thống, rất cần thiết với bất cứ hệ điều hành nào.

Các tính năng chính của M Mini Partition Magic:

- Tạo các phân vùng mới trên ổ đĩa
- Nhân bản phân vùng hiện có
- Chuyển đổi định dạng phân vùng
- Sát nhập hoặc chia tách phân vùng
- Thay đổi kích thước phân vùng
 

 Liên kết tải về - [673 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm M Mini Partition Magic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat m mini partition magic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

M Mini Partition Magic 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm