download Partition Resizer 1.3.4

Partition Resizer

 1.3.4

Download Partition Resizer - Thay đổi kích thước phân vùng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2015

Partition Resizer hỗ trợ người dùng trong việc thay đổi kích thước của ổ đĩa rất dễ dàng và nhanh chóng, điều chỉnh cấu trúc ổ cứng mà không cần xóa đi dữ liệu lưu trong các ổ đó. Chương trình này giúp mở rộng ổ đĩa, thu nhỏ các phân mảnh, tái phân bổ dung lượng trống hay nhập các phân mảnh mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu trên máy tính.

Quảng cáo

Partition Resizer có khả năng tái phân bổ lại dung lượng trên ổ cứng của người dùng để có thể thu hẹp hoặc mở rộng một phân mảnh nào đó. Phần mềm này cũng giúp bạn thay đổi vị trí phân vùng và phân loại chúng theo một thứ tự khác. Chương trình sẽ hiển thị tự động các thông tin chi tiết về ổ đĩa cũng như phân mảnh hiện tại.

Partition Resizer hỗ trợ mở rộng ổ đĩa hệ thống, giúp tăng dung lượng đĩa boot để hỗ trợ hệ thống không bị format lại đĩa. Phần mềm này giúp điều chỉnh kích thước ổ cứng rất dễ dàng với việc chuyển dung lượng trống từ các ổ đĩa khác sang ổ C và giúp máy tính hoạt động nhanh và ổn định hơn. Bạn cũng có thẻ thu nhỏ dung lượng ổ đĩa mà không làm mất dữ liệu hoặc nhập một số phân mảnh làm một theo cách an toàn nhất.

Partition Resizer cũng cho phép tái phân bổ dung lượng trống trên ổ cứng trong trường hợp sự sắp xếp này chưa hợp lý, giúp máy tính hoạt động tốt hơn. Ưu điểm của công cụ này là cho phép thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc như thay đổi kích thước hai phân mảnh, đổi vị trí và thêm dung lượng trống mới vào một phân mảnh đĩa khác. Các thao tác được thực hiện mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu ổ cứng.

Các tính năng chính của Partition Resizer:


- Tái phân bổ lại dung lượng trên ổ cứng
- Mở rộng ổ đĩa hệ thống
- Điều chỉnh kích thước ổ cứng
- Thu nhỏ hoặc sát nhập các phân mảnh
- Thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc
- Đảm bảo an toàn cho dữ liệu trên hệ thống
 Liên kết tải về - [97 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Resizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition resizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Resizer 1.3.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm