download DiskPatch 4.0.200

DiskPatch

 4.0.200

Download DiskPatch - Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/11/2013

DiskPatch là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn khôi phục các dữ liệu một cách chuyên nghiệp bằng cách phục hồi các cấu trúc ổ cứng bị lỗi.

Quảng cáo

Việc lưu trữ dữ liệu trong máy tính rất tiện lợi tuy nhiên cũng có rất nhiều mối nguy hại rình rập như: các phần mềm độc hai, ăn cắp dữ liệu,… Bạn cũng cần bảo vẹ chúng đồng thời có những công cụ khôi phục dữ liệu đề phòng trường hợp dữ liệu bị hỏng hay bị mất. Phần mềm DiskPatch là một phương án tối ưu cho bạn. Phần mềm DiskPatch đươc thiết kế nhằm hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu một cách chuyên nghiệp.


DiskPatch
Download DiskPatch - Phần mềm Phục hồi dữ liệu mạnh mẽ

Ổ cứng là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu do vậy bằng cách phục hồi cấu trúc ổ cứng đã bị lỗi sẽ là phương pháp tối ưu khi thực hiện lấy lại dữ liệu. Với các vấn đề như: phân vùng bị lỗi, bị mất,… DiskPatch đều có thể giải quyết được. Bạn có thể khôi phục thủ công bằng tay tuy nhiên cài đặt tự động sửa chữa các lỗi ổ cứng khi sử dụng phần mềm này sẽ tiết kiêm rất nhiều thời gian cho bạn.

Ngoài ra, DiskPatch còn có thể sao chép lưu trữ dữ liệu ổ cứng giúp bạn. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn tối đa cho các dữ liệu của mình.

Các tính năng chính của DiskPatch:

- Hỗ trợ chữa các lỗi ổ cứng như: 'Error loading operating system'
- Cho phép sửa chữa các phân vùng bị lỗi, bị xóa hay bị mất.
- Khôi phục hoàn toàn dữ liệu bị mất bằng cách sao chép ổ cứng.
- Tự động quét ổ cứng nhằm phát hiện lỗi và sủa chữa.

 


Liên kết tải về - [8.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DiskPatch - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DiskPatch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskpatch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RecBoot 45/5 Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iOS
  • CheckDrive 3/5 Tìm và sửa lỗi ổ cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá