download PDF to PNG Converter 1.2

PDF to PNG Converter

 1.2

Download PDF to PNG Converter - Chuyển đổi định dạng PDF sang PNG

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/08/2014

PDF to PNG Converter là chương trình cung cấp tới người sử dụng những tính năng mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các tệp tin PDF sang định dạng hình ảnh PNG được nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

PDF to PNG Converter cung cấp tới người sử dụng công cụ kéo và thả để lựa chọn các tệp tin PDF thực hiện chuyển đổi định dạng sang PNG được chính xác và thuận tiện. Bạn sẽ không cần phải thao tác quá nhiều và tốn nhiều thời gian cho việc lựa chọn các file PDF vào danh sách chuyển đổi.

Phần mềm PDF to PNG Converter cho phép người sử dụng chuyển đổi cùng lúc nhiều tệp tin PDF sang định dạng hình ảnh PNG với tốc độ cao mà không xảy ra lỗi hay sự cố gián đoạn nào. Do đó, người dùng có thể yên tâm vào hiệu quả hoạt động của phần mềm này.

Ngoài ra, phần mềm PDF to PNG Converter còn có khả năng chỉnh sửa các hình ảnh PNG đầu ra để có chất lượng cao hơn như: cài đặt chế độ High color, chọn chế độ màu 256 màu, 26 màu… Với công cụ này bạn có thể tùy chỉnh các file PNG đầu ra để đạt chất lượng như ý muốn.

Những tính năng chính của PDF to PNG Converter:

-    Hỗ trợ công cụ kéo và thả để lựa chọn file PDF vào danh sách chuyển đổi được nhanh chóng.

-    Khả năng chuyển đổi cùng lúc nhiều tệp tin PDF sang định dạng PNG.

-    Chuyển đổi định dạng với tốc độ cao.

-    Tính năng chỉnh sửa các file PNG đầu ra để đạt chất lượng như mong muốn của người dùng.

-    Hoạt động độc lập, không cần cài đặt thêm Adobe Acrobat để hỗ trợ.
 Liên kết tải về - [592.02 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF to PNG Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to png converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF to PNG Converter 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá