download PDFlite 0.9.2

PDFlite

 0.9.2

Download PDFlite - Chuyển đổi định dạng PDF

Hải Yến  cập nhật: 23/11/2013

PDFlite là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích cho người sử dụng trong việc thực hiện chuyển đổi các văn bản PDF sang định dạng hình ảnh khác nhau khi cần thiết cho công việc.


PDFlite cung cấp tới người dùng các công cụ để thực hiện xem hay đọc văn bản PDF được thuận tiện như: tìm kiếm đoạn văn, phóng to hay thu nhỏ văn bản, xem dưới chế độ in, plug-in trình duyệt web… Từ các công cụ này, bạn có thể chủ động đọc hay xem bất kì văn bản PDF nào của mình hoặc trên các trang web để phục vụ cho công việc mà không gặp khó khăn nào.


PDFlite
Download PDFlite - Phần mềm Chuyển đổi định dạng PDF

Với PDFlite bạn cũng được phép chuyển đổi một số dạng văn bản sang định dạng PDF như: Word, DOCX, bao gồm cả tệp tin hình ảnh… Đây là tính năng cần thiết với người dùng để phục vụ tạp file PDF được nhanh chóng và chính xác cho công việc mà không cần đến các phần mềm chuyển đổi chuyên nghiệp khác.

Ngoài ra, PDFlite còn hỗ trợ người dùng đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Nga, Hà Lan, Nhật Bản… Bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ để sử dụng bất kì lúc nào cho các đối tượng khác nhau để tiện lợi và hiệu quả cho công việc.

Những tính năng chính của PDFlite:


-Hỗ trợ các công cụ để xem văn bản PDF: tìm kiếm đoạn văn, phóng to hay thu nhỏ văn bản, xem dưới chế độ in, plug-in trình duyệt web…
-Khả năng chuyển đổi file Word, DOCX và tệp tin hình ảnh sang PDF.
-Hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Nga, Hà Lan, Nhật Bản…


Liên kết tải về - [19.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDFlite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFlite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdflite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm