download PenguiNet 2.54

PenguiNet

 2.54

Download PenguiNet - Kết nối máy tính, quản lý server

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/11/2013

PenguiNet cung cấp một SSH client đầy đủ tính năng dành cho Windows. Chương trình bao gồm trình duyệt file SCP tiện dụng cùng các tính năng: cổng chuyển tiếp, cửa sổ kết nối, hỗ trợ NAWS,…


PenguiNet là phần mềm SSH client cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết dành cho Windows. Đi kèm là một trình duyệt file SCP tiện dụng giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển tập tin chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Người sử dụng có thể tạo lập bất kỳ kết nối Telnet và SSH nào với số lượng không giới hạn.

Ứng dụng PenguiNet cho phép chia sẻ các thiết lập và áp dụng tính kế thừa cha-con đối với bất kỳ hồ sơ cá nhân hoặc nhóm hồ sơ nào. Cửa sổ phiên làm việc có thể được thay đổi kích tùy ý và việc chuyển đổi giữa các phiên sẽ được thực hiện bằng thẻ hoặc phím tắt Ctrl-Tab. Người dùng sẽ được cung cấp khả năng sắp xếp, thiết lập các host theo hệ thống phần tầng rõ ràng và trực quan.

PenguiNet bao gồm các tính năng cổng chuyển tiếp, các cửa sổ kết nối và hỗ trợ NAWS (cho phép các ứng dụng thay đổi kích thước từ xa),… Cửa sổ phiên làm việc có thể hiển thị dưới bất kỳ màu nào và trong bất kỳ phông chữ không tỷ lệ thuận. Người dùng còn có thể cấu hình hình ảnh nền phía sau các cửa sổ làm việc.

Các tính năng chính của PenguiNet:

- Cung cấp SSH client đầy đủ tính năng.
- Tích hợp trình duyệt file SCP.
- Tạo kết nối Telnet và SSH không giới hạn.
- Sắp xếp các host theo hệ thống.
- Cấu hình màu và nền cửa sổ phiên làm việc.
 Liên kết tải về - [2.44 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PenguiNet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat penguinet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm