download Pos Panorama Pro 1.20

Pos Panorama Pro

 1.20

Download Pos Panorama Pro - Tạo ảnh toàn màn hình

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/01/2014

Pos Panorama Pro là ứng dụng mang đầy đủ những tính năng cơ bản để người sử dụng có thể tạo nên một hình ảnh toàn cảnh từ những hình ảnh riêng lẻ trong bộ sưu tập một cách nhanh chóng mà không quá khó khăn.

Quảng cáo

Pos Panorama Pro cho phép người sử dụng chọn bất kì hình ảnh nào trong bộ sưu tập hình ảnh của mình để thực hiện việc dựng hình toàn cảnh. Bạn có thể lựa chọn những bức ảnh của một chuyến đi chơi xa hay dã ngoại, event để tạo nên một hình ảnh toàn cảnh ý nghĩa. Không những vậy, bạn còn có thể lựa chọn tư thế dọc hay ngang cho những hình ảnh đã chọn để phù hợp với nội dung muốn truyền tải.

Với Pos Panorama Pro người dùng được hỗ trợ tổ chức bức hình một cách tự động theo đúng trật tự đã lựa chọn từ trước đó. Với tính năng hữu ích này bạn sẽ yên tâm về trật tự cũng như cấu trúc của bức hình theo đúng sở thích của mình. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng được phép chỉnh sửa, nâng cao và thực hiện in hình toàn cảnh khi cần thiết.

Phần mềm Pos Panorama Pro có ưu điểm đó là không có đòi hỏi hay yêu cầu về định dạng của các hình ảnh đầu vào nên bạn có thể sử dụng tất cả những hình ảnh mà mình đang có. Ngoài ra, chương trình cũng có ưu điểm là tạo ra hình toàn cảnh một cách nhanh chóng với chất lượng hình ảnh cao mà không có sự cố hay lỗi đáng kể nào xảy ra.

Những tính năng chính của Pos Panorama Pro:


-Cho phép lựa chọn hình ảnh để thực hiện tạo hình toàn cảnh.
-Hỗ trợ các tư thế ảnh dọc và ngang.
-Tổ chức và sắp xếp hình ảnh theo đúng trật tự người dùng lựa chọn một cách tự động.
-Khả năng làm việc nhanh chóng và suôn sẻ.Liên kết tải về - [9.59 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pos Panorama Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pos panorama pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pos Panorama Pro 1.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá