download Pixel Z Gunner 3D Cho Android

Pixel Z Gunner 3D

 Cho Android

Download Pixel Z Gunner 3D - Game bắn súng góc nhìn người thứ nhất cho điện thoại Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/01/2020

Pixel Z Gunner 3D là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đưa người chơi vào những trận chiến kịch tính. Điểm độc đáo ở Pixel Z Gunner 3D đó là phong cách đồ họa khối vuông khiến nhiều người liên tưởng tới tựa game Minecraft nổi tiếng.


Quảng cáo

Giới thiệu Pixel Z Gunner 3D:

Bối cảnh chính của game bắn súng Pixel Z Gunner 3D là khi cả thế giới đang chịu sự tàn phá dữ dội của đội quân xác sống hung tợn. Cùng với một vài người sống sót còn lại, người chơi sẽ phải lãnh một trách nhiệm nặng nề trên vai là giải cứu toàn nhân loại . Bạn cùng với các loại vũ khí hạng nặng sẽ chống trả và phản công trước những đợt sóng thây ma ồ ạt kéo đến.

pixel z gunner 3d

Download Pixel Z Gunner 3D - Game bắn súng góc nhìn người thứ nhất cho điện thoại Android

Với nhiều chế độ chơi khác nhau trong Pixel Z Gunner 3D, game thủ có thể tìm kiếm chiến thắng trong các chiến dịch đơn lẻ hoặc khám phá thế giới Pixel với nhiều điều kì bí. Game cung cấp cho người chơi một kho khí tài đồ sộ để bạn lựa chọn cho việc đấu quái. Vào vai chiến binh và tiêu diệt quái trong những màn đấu súng FPS ân tượng ngay hôm nay với Pixel Z Gunner 3D.

Các tính năng chính của Pixel Z Gunner 3D:

- Hệ thống chữa cháy tự động

- Vũ khí khác nhau, nâng cấp, nâng cấp hệ thống

- Trên 50 chế độ nhiệm vụ

- Chế độ Survival

- Hệ thống Skin

- Hệ thống lính đánh thuê

- Phong cách đồ họa Pixel.

Game liên quan:

RaptorCraft 3D cũng là tựa game di động có độ họa phong cách pixel, tuy nhiên gameplay lại đi theo hình thức xây dựng và sinh tồn, trong RaptorCraft 3D bạn được thoải mái khám phá thế giới khối vuông và chiến đấu để tồn tại trước các sinh vật thời tiền sử.


Liên kết tải về - [72M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pixel Z Gunner 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pixel z gunner 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pixel Z Gunner 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Singularity 3/5 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng trên Steam
  • Dead Trigger 2 3/5 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất tiêu diệt xác sống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá