download Polaris Office for LG Cho Android

Polaris Office for LG

 Cho Android

Download Polaris Office for LG - Ứng dụng văn phòng cho thiết bị LG

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2021

Polaris Office for LG là ứng dụng văn phòng được 60 triệu người dùng trên thế giới yêu thích và đã đạt được nhiều danh hiệu, giải thưởng do người dùng bình chọn. Polaris Office for LG giúp bạn xem, chỉnh sửa, chia sẻ, ghi nhớ và lưu trữ tất cả các loại tài liệu mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị LG của mình, tich hợp trình đọc và chuyển đổi PDF mạnh mẽ cùng với nhiều dịch vụ đám mây.

Quảng cáo

Polaris Office for LG tương thích với các loại tài liệu được tạo ra từ Microsoft Office Word, Powerpoint, Excel, Google Docs, Spreadsheet, Slide, TXT và Adobe PDF, hỗ trợ các chức năng xem, chỉnh sửa, chia sẻ và lưu trữ. Ứng dụng này cũng tích hợp với các dịch vụ đám mây như Google Drive, Dropbox, Box, OneDrive, v.v. Trình đọc và chuyển đổi PDF, chú thích cho PDF, ghi nhớ, và quản lý file trên nền tảng đám mây, download để sử dụng cho thiết bị LG của bạn, phục vụ cho các công việc xử lý file.

polaris office for lg

Download Polaris Office for LG, Ứng dụng văn phòng cho thiết bị LG

Polaris Office for LG giúp bạn tạo bản thuyết trình ấn tượng nhờ tính năng bút và con trỏ, sử dụng tính năng Google Chromecast cho bản thuyết trình; tiết kiệm thời gian nhờ khả năng truy cập nhanh và dễ hơn, chia sẻ tài liệu của bạn qua liên kết, email, nhắn tin, Facebook, Twitter,...; tạo ghi chú bằng viết tay, tìm kiếm tài liệu bằng nhiều tiêu chí, nhiều tùy chọn sắp xếp tài liệu, mã hóa các tài liệu...

Hiện bộ ứng dụng văn phòng đến từ Microsoft đã có phiên bản Office 2019 với rất nhiều thay đổi về tính năng và giao diện, tối ưu hóa để người dùng dễ dàng thao tác hơn, Office 2019 còn cải thiện về tính năng bảo mật, điều khiển bằng giọng nói.

Các tính năng chính của Polaris Office for LG:

- Xem, chỉnh sửa, chia sẻ, ghi nhớ và lưu trữ tài liệu

- Tạo bài thuyết trình, ghi chú tài liệu

- Đọc và chuyển đổi PDF

- Lưu trữ tài liệu trên đám mây

- Sắp xếp, tìm kiếm tài liệu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Polaris Office for LG được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat polaris office for lg là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Polaris Office for LG Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá