download Portable CrystalDiskInfo  8.17.7

Portable CrystalDiskInfo

  8.17.7

Download Portable CrystalDiskInfo - Phần mềm theo dõi ổ cứng

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/09/2022

Portable CrystalDiskInfo là phần mềm quản lý và đánh giá thông tin ổ cứng, với các thông số chính xác và chi tiết nhất chương trình cho phép bạn xem các thông tin của ổ cứng như nhiệt độ, dung lượng ổ cứng và một số thông số kỹ thuật khác, từ đó người dùng có thể tránh được một số rủi ro gây nên việc hỏng hóc ổ cứng, đảm bảo máy tính của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất có thể.

Quảng cáo

Giới thiệu phiên bản Portable CrystalDiskInfo

Portable CrystalDiskInfo cung cấp tình trạng về ổ cứng máy tính của bạn, chương trình trả về các kết quả như sau giúp bạn nắm rõ được tình trạng ổ cứng trên máy của mình

+ Good - hiển thị nền xanh: Đĩa còn tốt.
+ Caution - hiển thị nền vàng: Đĩa có lỗi
+ Bad - hiển thị nền đỏ : Thông báo đĩa gặp lỗi nặng như đầu đọc, motor bị mòn, bề mặt đĩa bị trầy xước, ...bạn cần thay thế đĩa ngay.
+ Gray - hiển thị nền xám : Không xác định được lỗi.

portable crystaldiskinfo

Download Portable CrystalDiskInfo - Phần mềm Phần mềm theo dõi ổ cứng

Từ những thông tin trên bạn có thể biết được ổ cứng của mình có lỗi hay không, và tìm ra lỗi để khắc phục nếu nó đang báo hiệu có vấn đề, hoặc với đèn báo Gray bạn hãy mang máy đi bảo hành tại các hãng bảo hành chính hãng mà mình mua máy.

Portable CrystalDiskInfo là phần mềm theo dõi ổ cứng dạng Portable không cần cài đặt, Nó sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng sức khỏe của ổ cứng một cách chính xác và nhanh chóng nhất, Crystal Disk Info cung cấp các thông tin quan về ổ cứng như tình trạng sức khỏe, nhiệt độ, Firmware, Buffer Size, thông tin về S.M.A.R.T.

Tốc độ xử lý của Portable CrystalDiskInfo nhanh chóng và kịp thời, người dùng sẽ không cần phải chờ đợi để tìm ra lỗi trên ổ cứng của mình, thông tin đưa ra cho bạn luôn chính xác để bạn biết được máy tính của mình có đang hoạt động tốt hay không.

Portable CrystalDiskInfo là phiên bản sử dụng ngay, bởi vậy bạn không cần cài đặt nó vào hệ thống máy tính, chỉ cần tải phần mềm về, lưu trên ổ cứng chạy khởi động file là bạn có thể kiểm tra được ổ cứng máy tính của mình đang hoạt động như thế nào.

Những tính năng chính của phần mềm Portable CrystalDiskInfo:

- Kiểm tra tình trạng, thông tin ổ cứng máy tính nhanh và chính xác
- Có các thông số như nhiệt độ ổ cứng, lỗi nếu có
- Không cần cài đặt trên máy tính
- Dễ dàng sử dụng

Soft liên quan

Đối với phần mềm cài đặt CrystalDiskInfo trên máy tính, các tính năng cũng hoàn toàn tương tự, sử dụng CrystalDiskInfo người dùng biết được chính xác tình trạng sức khỏe ổ cứng, nếu hỏng hóc phải có phương án thay thế.


Liên kết tải về - [4.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

Portable CrystalDiskInfo - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable CrystalDiskInfo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable crystaldiskinfo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable CrystalDiskInfo 8.17.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm