download Wondershare Free Disk Manager 1.0.0

Wondershare Free Disk Manager

 1.0.0

Download Wondershare Free Disk Manager - Quản lý phân vùng ổ cứng

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

Wondershare Free Disk Manager hỗ trợ người dùng trong việc quản lý ổ cứng cũng như cung cấp một số tính năng sao chếp cũng như phân vùng HDD. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tính năng kiểm tra lỗi ổ cứng.

Wondershare Free Disk Manager là công cụ được phát triển nhằm mang lại cho người dùng một sản phẩm tích hợp nhiều chức năng trong việc quản lý ổ cứng của mình.

Wondershare Free Disk Manager hỗ trợ người dùng trong rất nhiều công việc. Bạn có thể sử dụng phần mềm này như một công cụ để kiểm tra lỗi của ổ cứng HDD. Ngoài ra, Wondershare Free Disk Manager cũng cung cấp một số tích năng trong việc kiểm tra lỗi thiết bị. Thêm vào đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm này để xóa và chuyển đổi dữ liệu giữa các ổ cứng với nhau.

Wondershare Free Disk Manager hỗ trợ người sử dụng trong việc dễ dàng kiểm tra lỗi hệ thống. Bạn vừa có thể tiến hành công kiểm tra lỗi dữ liệu trong khi vẫn sử dụng máy tính một cách bình thường mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Wondershare Free Disk Manager hỗ trợ hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng chính của Wondershare Free Disk Manager:

- Tích hợp nhiều công cụ để quản lý file Systerm.
- Hỗ trợ việc formart cũng như check lỗi ổ cứng.
- Cung cấp công cụ để phân vùng ổ cứng.
- Tốc độ kiểm tra lỗi nhanh và báo cáo rõ rành chính xác.
- Hỗ trợ nhiều phiên bản Windows.Liên kết tải về - [5.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare Free Disk Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare free disk manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare Free Disk Manager 1.0.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm