download Portable Magic Uneraser  5.8

Portable Magic Uneraser

  5.8

Download Portable Magic Uneraser - Khôi phục các tập tin bị xóa

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/04/2021

Portable Magic Uneraser là ứng dụng hỗ trợ người dùng khôi phục các tập tin bị mất từ nhiều hệ thống tập tin, bao gồm các phiên bản FAT và NTFS cũng như tạo ảnh đĩa chứa các tập tin và các cài đặt hiện tại. Portable Magic Uneraser thường được sử dụng để truy hồi các tập tin sau khi hệ thống bị treo hay bị virus tấn công.

Quảng cáo

Portable Magic Uneraser có khả năng khôi phục nhiều loại tập tin bao gồm hình ảnh, tập tin cabinet (.cab), .CHM, tập tin nén, PDF, tài liệu, bảng biểu, icon hoặc video. Trong Portable Magic Uneraser các tập tin được phân loại theo phần mở rộng trong các thư mục chỉ định. Một số định dạng tập tin khác được hỗ trợ gồm có .EXE, tập tin hệ thống, .Ink, .INI, .TMP hoặc .DLL.

Đây là phiên bản di động của phần mềm Magic Uneraser không yêu cầu bạn phải cài đặt và có thể sao chép vào USB để sử dụng khá tiện lợi.

 


Portable Magic Uneraser
Download Portable Magic Uneraser - Phần mềm Khôi phục các tập tin bị xóa

Ngoài ra, Portable Magic Uneraser còn cho phép người dùng xem trước các tập tin được khôi phục trong thư mục, với các tập tin được khôi phục 100% trong danh mục Content-Aware Analysis, và các tập tin còn lại được đánh dấu "X" đỏ và lưu trong danh mục Lost and Found. Các tập tin hệ thống trên Portable Magic Uneraser cùng các tập tin mới bị xóa và khôi phục cũng được lưu trong một thư mục riêng.

Để sao lưu và đồng bộ dữ liệu giữa iPhone, iPad với máy tính bạn có thể tham khảo phần mềm iBackupBot giúp kết nối thiết bị di động với PC để quản lý các dữ liệu dễ dàng, ngoài ra iBackupBot còn có khả năng kiểm tra độ chai pin của thiết bị.

Các tính năng chính của Portable Magic Uneraser:

- Khôi phục tập tin từ nhiều hệ thống tập tin.

- Hỗ trợ các định dạng .EXE, .Ink, .INI, .TMP hoặc .DLL.

- Xem trước tập tin cần khôi phục.


Liên kết tải về - [16.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Portable Magic Uneraser - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable Magic Uneraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable magic uneraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable Magic Uneraser 5.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá