download Portable PhotoFiltre  11.4.1

Portable PhotoFiltre

  11.4.1

Download Portable PhotoFiltre - Chỉnh sửa hình ảnh

Thu Hà  cập nhật: 22/06/2022

Portable PhotoFiltre là phần mềm di động của PhotoFiltre, một phần mềm có đầy đủ tính năng hình ảnh và trình biên tập đồ họa cho người mới bắt đầu sử dụng. Do vậy mà nó không yêu cầu cao với người sử dụng về kiến thức đồ họa.

Quảng cáo

Portable PhotoFiltre là phần mềm di động của PhotoFiltre, một phần mềm có đầy đủ tính năng hình ảnh và trình biên tập đồ họa cho người mới bắt đầu sử dụng.

Khi sử dụng mềm di động của Portable PhotoFiltre bạn không cần phải làm việc với các layer (Nếu bạn không biết gì về các layer, chương trình này là hoàn hảo cho bạn).

Portable PhotoFiltre nó cho phép bạn nhập khẩu từ các nguồn và nó có thể tiết kiệm đến bảy định dạng file khác nhau bao gồm GIF, JPG và PNG.
 
Với kích thước file nhỏ, giao diện đẹp và trực quan Portable PhotoFiltre này sẽ mang lại sự hài lòng và chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn khi bạn quyết định lựa chon nó..

 Portable PhotoFiltre bao gồm công cụ clone, magic wand, gradients, ready-made, shapes, nhiều bộ lọc hiệu ứng đặc biệt và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có 27 plugin miễn phí có sẵn để nâng cao khả năng. của bạn.

Những tính năng chính của Portable PhotoFiltre:

- Có đầy đủ tính năng hình ảnh và trình biên tập đồ họa cho người mới bắt đầu sử dụng.
- Khi sử dụng mềm di động của PhotoFiltre bạn không cần phải làm việc với các layer.
- Cho phép bạn nhập khẩu từ các nguồn và nó có thể tiết kiệm đến bảy định dạng file khác nhau.
- Mang lại sự hài lòng và chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.
- Nâng cao khả năng chỉnh sửa ảnh của bạn.Liên kết tải về - [5.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable PhotoFiltre được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable photofiltre là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable PhotoFiltre 11.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá