download Photo Stamp Remover 12.0

Photo Stamp Remover

 12.0

Download Photo Stamp Remover - Chỉnh sửa hình ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/10/2020

Photo Stamp Remover là ứng dụng được SoftOrbits phát triển, với khả năng chỉnh sửa ảnh đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm này là một tiện ích chỉnh sửa ảnh có thể loại bỏ các vết trầy xước, bụi, vết bẩn, nếp nhăn, nước mắt, tem ngày tháng và hiện vật không mong muốn khác xuất hiện trên các bức ảnh.

Quảng cáo

Nổi bật của Photo Stamp Remover là tính năng loại bỏ những "phần thừa" trên các bức ảnh số như ngày giờ chụp, logo, và cả các chuỗi ký tự một cách đơn giản. Chính ưu điểm này giúp cho bạn làm ảnh sản phẩm nhanh hơn.

Phần mềm Photo Stamp Remover cũng hỗ trợ xử lý nhiều ảnh cùng lúc, đặc biệt hơn với các bộ lọc thông minh và bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để chỉnh sửa từng bức ảnh một, chỉ trong vài phút là bạn có được những bức ảnh như mong muốn.

Photo Stamp Remover cho phép người dùng lựa chọn màu sắc của phần thừa cần xóa rồi tự động tìm kiếm và xóa nhanh những phần không cần thiết nhưng vẫn giữ được nét "nguyên bản" của bức ảnh.
 
Photo Stamp Remover cung cấp một quy trình hoàn toàn tự động, chương trình sử dụng công nghệ phục hồi thông minh để điền vào các khu vực được lựa chọn với các kết cấu được tạo ra từ các điểm ảnh xung quanh lựa chọn, để các khiếm khuyết pha trộn lại, tạo thành bức ảnh tự nhiên. Do vậy bạn dễ sử dụng hơn và không yêu cầu bạn phải chuyên sâu về xử lý ảnh.

Các tính năng chính của Photo Stamp Remover:

- Loại bỏ những phần thừa trên bức ảnh.
- Hỗ trợ xử lý nhiều ảnh cùng lúc.
- Cho phép người dùng lựa chọn màu sắc của phần thừa cần xóa rồi tự động tìm kiếm và xóa nhanh.
- Cung cấp một quy trình hoàn toàn tự động.Liên kết tải về - [9.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Stamp Remover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo stamp remover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Stamp Remover 12.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá