download Portable XMedia Recode 3.5.3.0

Portable XMedia Recode

 3.5.3.0

Download Portable XMedia Recode - Chuyển đổi định dạng âm thanh và video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/02/2021

Portable XMedia Recode cung cấp công cụ để người dùng có thể chuyển đổi định dạng cho các file video và âm thanh để chúng có thể chạy các thiết bị khác nhau.

Quảng cáo

Portable XMedia Recode  cho phép chuyển đổi định dạng cho các tập tin video, âm thanh mà không làm thay đổi chất lượng hình ảnh, âm thanh của tập tin. Phần mềm còn hỗ trợ chức năng xử lý hàng loạt giúp người sử dụng chuyển đổi định dạng  của nhiều file trong cùng một lúc.


Với Portable XMedia Recode , người sử dụng có thể tùy ý thiết lập các thông số cho tập tin đầu ra như: khung hình, tốc độ, chất lượng, độ lớn, chế độ màu…..


Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng file âm thanh và video phổ biến như: AAC, AC3, MP3, WAV, RA, 3GP, AVI, FLV, MP4, MPG, MPEG, MOV, WMV, AVS, M3U, PLS, WPL ….. Đặc biệt, ứng dụng còn phân chia chúng thành các nhóm như: iPod, iPhone, Samsung, SonyEricsson, Zune, PSP, BlackBerry và LG để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn định dạng file phù hợp với các thiết bị cụ thể.


Portable XMedia Recode là phần mềm di động do vậy nó không yêu cầu người dùng cài đặt nó trên máy tính. Bạn chị cần chạy tập tin thực thi là có thể bắt đầu trải nghiệm các tính năng của nó. Ngoài ra, bạn còn có thể sap chép nó vào các thiết bị lưu trữ ngoài như: USB, ổ cứng di động….để sử dụng cho nhiều máy tính.


Các tính năng chính của phần mềm Portable XMedia Recode:


-Chuyển đổi định dạng cho file âm thanh, video
-Thiết lập các tùy chọn cho tập tin đầu ra
-Xử lý hàng hoạt
-Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh, video phổ biến
-Chia các định dạng thành các nhóm
-Không yêu cầu cài đặt
 Liên kết tải về - [14.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable XMedia Recode được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable xmedia recode là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable XMedia Recode 3.5.3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá