download Program Lock Pro 2.31

Program Lock Pro

 2.31

Download Program Lock Pro - Khóa và mở khóa chương trình trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/11/2013

Program Lock Pro là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện khóa các chương trình quan trọng để tránh những sự truy cập trái phép. Người dùng cũng có thể mở khóa cho các chương trình này hoạt động bình thường khi cần thiết.

Quảng cáo

Program Lock Pro cho phép người sử dụng khóa các chương trình quan trọng của mình bằng cách thiết lập mật khẩu. Không những vậy, để tiết kiệm thời gian khi làm việc với nhiều chương trình phần mềm hỗ trợ người dùng tạo một danh sách những chương trình muốn khóa để thực hiện khóa cùng lúc một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ bảo mật của chúng.

Phần mềm Program Lock Pro cũng cho phép người dùng mở khóa toàn bộ các chương trình đã khóa cùng lúc khi muốn sử dụng chúng. Với tính năng này, bạn sẽ không cảm thấy phiền khi khóa nhiều ứng dụng hay chương trình vì chỉ cần một thao tác bạn đã mở khóa cho toàn bộ các chương trình đó. Do đó, khi bạn phải đi xa hay có những file hay thư mục quan trọng thì nên thực hiện khóa tất cả để bảo đảm an toàn.

Bên cạnh đó, Program Lock Pro còn có một tính năng rất đặc biệt là hiển thị thông điệp do người dùng lựa chọn khi có bất kì ai cố khởi động chương trình đang bị khóa. Đây là tính năng rất hữu ích nhằm thồn báo để người muốn truy cập chương trình biết và thay đổi chạy chương trình khác.

Những tính năng chính của Program Lock Pro:

-    Khả năng khóa bất kì ứng dụng hay chương trình nào trên máy tính bằng mật khẩu.
-    Cho phép thiết lập danh sách và thực hiên khóa cùng lúc.
-    Tính năng mở khóa toàn bộ chương trình cùng lúc.
-    Tạo và hiển thị thông điệp khi chạy chương trình bị khóa.Liên kết tải về - [830.49 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Program Lock Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat program lock pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Program Lock Pro 2.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá