download SysInfoTools PDF Protection 3.0

SysInfoTools PDF Protection

 3.0

Download SysInfoTools PDF Protection - Bảo mật tập tin PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/03/2017

SysInfoTools PDF Protection là chương trinh cài đặt thông tin bảo mật cho các file PDF. Sử dụng chương trình, bạn sẽ không còn lo lắng cho các thông tin dữ liệu quan trọng được lưu trong các file PDF.

Quảng cáo

SysInfoTools PDF Protection được phát triển bởi SysInfoTools, cũng giống như SysInfoTools PDF Protect and Unprotect,  SysInfoTools PDF Protection cũng có các tính năng thêm các thông tin bảo mật cho các tập tin PDF một cách hiệu quả. So với PDF Protect and Unprotect, chương trình không được tích hợp tính năng xóa bỏ các thông tin bảo mật cho các định dạng PDF khác, tuy nhiên SysInfoTools PDF Protection vẫn là chương trình được nhiều người tin dùng và lựa chọn để cài đặt các thông số bảo mật cho các tập tin PDF của mình.

Với SysInfoTools PDF Protection, bạn có thể cài đặt các quyền sử dụng khác nhau cho người dùng. Ngoài ra, Chương trình còn hỗ trợ tính năng cài đặt mật khẩu, bạn dễ dàng cài đặt mật khẩu cho người sử dụng cũng như cài đặt mật khẩu để quản lý dữ liệu đó một cách dễ dàng nhất. Chương trình cho phép bạn mã hóa mật khẩu của các tập tin PDF, đảm bảo tính bảo mật cho tài liệu, SysInfoTools PDF Protection hỗ trợ bạn sử dụng công cụ mã hóa chuẩn 40 bit, 128 bit, để mã hóa các file PDF đầu vào cũng như đầu ra.  

Những tính năng chính của SysInfoTools PDF Protection:

- Tạo mật khẩu người sử dụng, mật khẩu quản lý cho file PDF.

- Tạo thông số bảo mật cho file PDF

- Hỗ trợ công cụ mã hóa 40 bit, 12 8 bit

- Tính năng cài đặt quyền hạn.

- Chạy độc lập không cần sử dụng phần mềm hỗ trợ Adobe Acrobat.
 Liên kết tải về - [6.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools PDF Protection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools pdf protection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools PDF Protection 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pdfcrypt 3/5 Lập mật khẩu bảo vệ file PDF
  • DAR 3/5 Sao lưu, bảo mật tập tin
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá