download Quattro Pro Password Recovery 9.5 Build 3366

Quattro Pro Password Recovery

 9.5 Build 3366

Download Quattro Pro Password Recovery - Khôi phục mật khẩu

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

Quattro Pro Password Recovery ứng dụng hiện đại trong việc khôi phục lại mật khẩu của tài liệu Quattro Pro. Nếu bạn đang băn khoăn với đống mật khẩu bị mất hoặc những loại mật khẩu khó gỡ bỏ thì đây chính là phương án giải quyết cho bạn.

Quảng cáo

Quattro Pro Key là một công cụ gọn nhẹ và dễ sử dụng được thiết kế để phục hồi mật khẩu của file Quattro Pro. Tất cả bạn cần làm để lấy lại mật khẩu chỉ là để kéo và thả các tập tin của bạn vào cửa sổ chương trình. Phần mềm sẽ ngay lập tức phân tích xử lí và trả về tất cả các loại mật khẩu mà bạn đã bị mất.

Bạn có nhiều loại mật khẩu tài khoản khác nhau như mật khẩu của các ứng dụng chat, các trang web, diễn đàn trực tuyến, các tài khoản ngân hàng, tín dụng…bị mất. Trong số chúng có những loại rất phức tạp từ các loại chữ cái đến các ký tự khó hiểu. Không phải lo lắng, Quattro Pro Password Recovery sẽ giúp bạn lấy lại tất cả.

Quattro Pro Password Recovery hỗ trợ khôi phục mật khẩu của tất cả các phiên bản Quattro Pro, hỗ trợ đa ngôn ngữ và rất tiện dụng.
 
Phần mềm được sử dụng miễn phí, dung lượng nhỏ gọn và hỗ trợ nhiều windows thông dụng như Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7.

Các tính năng chính của phần mềm Quattro Pro Password Recovery:


-    Khôi phục mật khẩu bảng tính Corel Quattro Pro (.qpd, .wb).
-    Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Quattro Pro
-    Khôi phục mật khẩu nhanh chóng.
-    Phục hồi lại được những loại mật khẩu phức tạp nhất
-    Hỗ trợ mật khẩu đa ngôn ngữ.
-    Giao diện dễ sử dụng, hoạt động tốt trên nhiều windows thông dụngLiên kết tải về - [562.63 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quattro Pro Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quattro pro password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quattro Pro Password Recovery 9.5 Build 3366


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá