download Quyền Vương 98 (.APK)

Quyền Vương 98

 (.APK)

Download Quyền Vương 98 - Game chiến thuật đối kháng hấp dẫn

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/06/2022

Quyền Vương 98 là game online hấp dẫn trên máy tính và các thiết bị di động Android, iOS có sự kết hợp giữa lối chơi nhập vai và nội dung thẻ tướng. Game cũng có cơ chế chiến đấu theo lối đánh dàn trận và theo lượt giống với nhiều tựa game bạn đã từng chơi. Game thiết kế nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dần, tích hợp hệ thống đấu trường xếp hạng, bên cạnh đó là hình tượng các nhân vật nữ gợi cảm và đồ họa ấn tượng.


MẹoChơi Quyền Vương 98 trên máy tính bằng Garena

Chi tiết: Tham khảo cách chơi Quyền Vương 98 trên máy tính

Quyền Vương 98 có tên gốc là The King of Fighters 98 OL, game hỗ trợ trên cả máy tính và hai nền tảng Android và iOS hiện đang là game được ưa chuộng tại thị trường game Trung Quốc được vận hành tới gần 400 server. Đây là tựa game nhập vai, chiến đấu theo lượt với tạo hình nhân vật rất sinh động, đặc biệt là các nhân vật nữ với thân hình gợi cảm. Về đặc điểm này, game không thua kém gì Liên Minh huyền thoại lừng lẫy một thời và nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với Liên Minh huyền thoại thì game này được cho là một thay thế hoàn hảo. Trong quá trình chơi, nếu bạn yêu thích nhân vật nào thì có thể chiêu mộ về đội hình của mình.

download quyen vuong 98

Quyền Vương 98 cho phép người chơi lựa chọn các mục tiêu tấn công cho các nhân vật trong đội quân của mình. Mỗi nhân vật này đều có các kỹ năng đặc biệt riêng tạo đòn đánh combo, gây nhiều sát thương hơn trong mỗi trận đánh. Lối đánh không hoàn toàn tự động mà đòi hỏi người chơi phải chú ý trong các lượt đánh của trò chơi này chính là điểm cuốn hút thu hút nhiều người chơi. Khác với lối chơi chiến thuật trong Đế Chế, đây là game nhập vai với nhiều màn chơi khác nhau và nếu bạn nào đã từng chơi Đế chế sẽ thấy rõ sự khác nhau này.

MẹoTải Quyền Vương 98 cho Android, iPhone

Download cho thiết bị Android: Quyền Vương cho Android
Download cho thiết bị iOS: Quyền Vương cho iPhone

Yếu tố nhập vai trong Quyền Vương 98 thể hiện ở những điểm như: các nhân vật có chỉ số sức mạnh riêng, phân chia thành cấp độ riêng, từ xanh cho tới tím, người chơi có quyền trang bị vũ khí hay tăng cấp thuộc tính cho nhân vật. Game xây dựng theo cốt truyện với độ khó tăng dần, và trong hệ thống đấu trường xếp hạng, người chơi cũng có thể thi đấu với nhau. Theo nhận xét của nhiều game thủ, game có lối chơi đơn giàn và thú vị, dễ dàng nắm bắt cách chơi. Đây cũng là tựa game do Garena phát hành và bạn cần cài đặt Garena để chơi trên máy tính.

Một số hình ảnh trong Quyền Vương 98

tai quyen vuong 98

download quyen vuong 98

choi quyen vuong 98


Tính năng chính của Quyền Vương 98:

- Game nhập vai đối kháng trên mobile
- Chiến đấu theo lượt hấp dẫn
- Tạo hình nhân vật nữ gợi cảm
- Nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dẫn
- Lối chơi đơn giản, thú vị

Khác với Quyền Vương 98, game bloody roar (đấu trường thú) lại là tựa game offline trên máy tính, laptop hay xa hơn là trên các đầu game PS, bloody roar không thể so sánh về đồ họa, âm thanh hình ảnh với Quyền Vương 98, nhưng một khi bạn đã chơi bloody roar, bạn sẽ bị mê hoặc bởi lối chơi của game ngay lập tức.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quyền Vương 98 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quyền vương 98 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quyền Vương 98 (.APK)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm