download RadarSync PC Updater 4.1.0.16651

RadarSync PC Updater

 4.1.0.16651

Download RadarSync PC Updater - Sửa lỗi Win, nâng cấp thiết bị cho máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/08/2020

RadarSync PC Updater hỗ trợ người dùng tìm kiếm các lỗi win ở các phiên bản khác nhau và đưa ra tùy chọn cho người dùng nhằm sửa chữa những lỗi đó. Chương trình này sẽ tự động quét hệ thống, tự động tìm và cập nhật trình điểu khiển bị lỗi, cũ. Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng quản lý các ứng dụng đã cài vào máy.


Máy tính của bạn hoạt động lâu ngày sẽ gặp những vấn đề nhất định về hiệu suất và tốc độ, nguyên nhân có thể xuất phát từ các trình điều khiển được cài đặt trên hệ thống. RadarSync PC Updater sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này bằng cách ngăn chặn các lỗi hệ thống, treo máy, và các vấn đề với thiết bị ngoại vi.

RadarSync PC Updater tiến hành quét hệ thống một cách toàn diện, xác định tất cả các trình điều khiển được cài đặt trên hệ thống. Quá trình quét diễn ra nhanh chóng, các mục được sắp xếp theo một danh sách bao gồm các chi tiết điều khiển, phiên bản, tình trạng và hành động được thực hiện.

Với công cụ này, bạn cũng có thể sao lưu toàn bộ hoặc một số ít các trình điều khiển tìm được, xác định một vị trí đầu ra cho việc tải trình điều khiển và cho các bản sao lưu bạn tạo ra. Chế độ quét có thể được thiết lập theo các chu kỳ thời gian khác nhau.

Các tính năng chính của RadarSync PC Updater:

- Quét hệ thống để cập nhật các trình điều khiển
- Hiển thị đầy đủ thông tin về các trình điều khiển
- Quét nhanh và quét sâu hệ thống
- Tạo các bản sao lưu
- Thiết lập chế độ quét theo chu kỳ thời gian
 Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RadarSync PC Updater được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat radarsync pc updater là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RadarSync PC Updater 4.1.0.16651


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Aro 4/5 Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
  • XP Repair Pro 3/5 Sửa lỗi Windows XP
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm