download WinRAR Beta 5.80 beta 3

WinRAR Beta

 5.80 beta 3

Download WinRAR Beta - Nén và giải nén dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/10/2019

WinRAR Beta là công cụ nén và giải nén file tích hợp nhiều tính năng hữu hiệu hỗ trợ người dùng sắp xếp các tài liệu lưu trữ nén hiệu quả. Đặc biệt, WinRAR Beta được đánh giá cao hơn khá nhiều phần mềm giải nén khác nhờ khả năng xử lý file nhanh chóng, tiết kiệm không gian lưu trữ, thời gian truyền tập tin nhanh hay tiết kiệm thời gian làm việc quý báu.

Quảng cáo

WinRAR Beta hỗ trợ tất cả các định dạng nén bao gồm định dạng RAR, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, UUE, ISO, 7-ZIP, Z, BZIP2, v.v. Có thể nói, WinRAR Beta là giải pháp lý tưởng để nén và giải nén các file đa phương tiện với khả năng tự động nhận diện và chọn phương pháp nén thích hợp nhất, cung cấp thuật toán nén đặc biệt hỗ trợ nén các file đa phương tiện, tập tin thực thi và các thư viện đối tượng.


WinRAR Beta
Download WinRAR Beta - Nén và giải nén dữ liệu

Không chỉ vậy, WinRAR Beta còn cho phép người dùng chia nhỏ các tài liệu lưu trữ thành nhiều file nhỏ, cũng như cung cấp tính năng mã hóa file bằng mật khẩu 128 bit kết hợp với công nghệ bảo vệ dữ liệu bằng chữ ký xác thực, đảm bảo truyền dữ liệu qua web an toàn.

Các tính năng chính của WinRAR Beta:


- Nén và giải nén file.
- Hỗ trợ tất cả các định dạng nén.
- Hỗ trợ nén file đa phương tiện.
- Chia nhỏ tài liệu lưu trữ.
- Mã hóa file bằng mật khẩu 128 bit.

 Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinRAR Beta - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinRAR Beta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winrar beta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinRAR Beta 5.80 beta 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CZ File Manager 0/5 Công cụ hỗ trợ nén và giải nén file
  • Zip UnZip App 3/5 Ứng dụng nén và giải nén dữ liệu trên trình duyệt Google Chrome
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá