download WinRAR Beta 5.80 beta 3

WinRAR Beta

 5.80 beta 3

Download WinRAR Beta - Nén và giải nén dữ liệu

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/10/2019

WinRAR Beta 5 là phiên bản Beta của phần mềm nén và giải nén Winrar với nhiều tính năng mới thú vị, trong đó có việc cải thiện tốc độ nén và giải nén. WinRAR Beta 5 cung cấp khả năng nén tốt hơn, sửa nhiều lỗi nhỏ ở các phiên bản trước và thêm một số lệnh điều chỉnh trong việc nén và giải nén file.

Quảng cáo

Giới thiệu WinRAR Beta 

WinRAR Beta hỗ trợ tất cả các định dạng nén bao gồm định dạng RAR, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, UUE, ISO, 7-ZIP, Z, BZIP2, v.v. Có thể nói, WinRAR Beta là giải pháp lý tưởng để nén và giải nén các file đa phương tiện với khả năng tự động nhận diện và chọn phương pháp nén thích hợp nhất, cung cấp thuật toán nén đặc biệt hỗ trợ nén các file đa phương tiện, tập tin thực thi và các thư viện đối tượng.

Hiện đã có phiên bản Winrar tiếng Việt dành cho những người thích sử dụng tiếng Việt để dễ dàng xem các tính năng của phần mềm, Winrar tiếng Việt cũng làm việc với nhiều định dạng file, ngoài việc nén và giải nén còn mã hóa, sao lưu, bình luận, log lỗi...đối với dữ liệu.

winrar beta

Download WinRAR Beta, Nén và giải nén dữ liệu

Không chỉ vậy, WinRAR Beta còn cho phép người dùng chia nhỏ các tài liệu lưu trữ thành nhiều file nhỏ, cũng như cung cấp tính năng mã hóa file bằng mật khẩu 128 bit kết hợp với công nghệ bảo vệ dữ liệu bằng chữ ký xác thực, đảm bảo truyền dữ liệu qua web an toàn.

Các tính năng chính của WinRAR Beta

- Nén và giải nén file.
- Hỗ trợ tất cả các định dạng nén.
- Hỗ trợ nén file đa phương tiện.
- Chia nhỏ tài liệu lưu trữ.
- Mã hóa file bằng mật khẩu 128 bit.

Link tải WinRAR bản chính thức

  Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinRAR Beta - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinRAR Beta được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winrar beta là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinRAR Beta 5.80 beta 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CZ File Manager 0/5 Công cụ hỗ trợ nén và giải nén file
  • Zip UnZip App 3/5 Ứng dụng nén và giải nén dữ liệu trên trình duyệt Google Chrome
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá