download FarStone RestoreIT 2014

FarStone RestoreIT

 2014

Download FarStone RestoreIT - Sao lưu, phục hồi dữ liệu hệ thống

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/05/2017

FarStone RestoreIT giúp người dùng sao lưu và phục hồi hệ thống và dữ liệu chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ dữ liệu bao gồm âm thanh, hình anh, video cho tới các dữ liệu email ... đều được FarStone RestoreIT hỗ trợ sao lưu và phục hồi lại ngay khi có lỗi xảy ra.

Quảng cáo

FarStone RestoreIT hỗ trợ bạn phục hồi lại hệ điều hành một cách nhanh chóng. Thông thường khi máy tính xảy ra lỗi, các bạn thường nghĩ tới trường hợp cài lại windows hoặc ghost lại máy. Tuy nhiên, với FarStone RestoreIT, các bạn chỉ cần phục hồi lại trạng thái ban đầu trước khi cài đặt và xảy ra các lỗi không mong muốn.

FarStone RestoreIT hỗ trợ sao lưu các dữ liệu âm thanh, video, hình ảnh, các dữ liệu email ... FarStone RestoreIT hỗ trợ đầy đủ các ổ cứng có các kích thước từ 500 MB cho tới 6 TB. FarStone RestoreIT có tốc độ khôi phục dữ liệu nhanh, chỉ ngay khi bị xóa hoặc ghi đè.

Các tính năng chính của FarStone RestoreIT

- Sao lưu, phục hồi hệ thống windows.
- Sao lưu, phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp.
- Hỗ trợ đầy đủ các địng dạng dữ liệu: Video, hình ảnh, âm thanh, các dữ liệu email.
- Hỗ trợ đầy đủ ổ cứng với mọi kích thước từ 500 MB tới 6 TB.
 Liên kết tải về - [32.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FarStone RestoreIT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat farstone restoreit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FarStone RestoreIT 2014


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá