download Rocket Sky Cho Android

Rocket Sky

 Cho Android

Download Rocket Sky - Game phóng tên lửa, khám phá hành tinh

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/09/2019

Rocket Sky là tựa game mô phỏng hoạt động phóng tên lửa từ trái đất lên bầu trời và vũ trụ rộng lớn, Rocket Sky là là cơ hội để bạn được trực tiếp điều khiển nhiều hệ thống tên lửa, chạm và giữ màn hình để phóng tên lửa của bạn càng xa bầu trời càng tốt.


Quảng cáo

Rocket Sky là tựa game khá thú vị khai thác một đề tài được nhiều người yêu thích, đó là việc phóng tên lửa từ mặt đất lên bầu trời. Hãy chắc chắn rằng, tên lửa của bạn không quá nóng, nếu không, trò chơi sẽ kết thức, phóng tên lửa của bạn càng xa bầu trời càng tốt. Game cũng cho phép nâng cấp tên lửa của bạn để đạt đến tầm cao mới, phá vỡ kỷ lục và khám phá các hành tinh mới.

rocket sky

Download Rocket Sky, Game phóng tên lửa, khám phá hành tinh

 

Rocket Sky có gameplay đơn giản và hấp dẫn, nhiều tùy chọn nâng cấp khác nhau, nhiều loại hành tinh và tên lửa để mở khóa. Đồ họa 2D của game tuy đơn giản những vẫn đủ để người chơi cảm thấy sự thú vị của những màn phóng tên lửa đến từ hình ảnh đầy màu sắc và hiệu ứng âm thanh sinh động.

Cũng là tựa game giải trí với lối chơi đơn giản và nội dung nhẹ nhàng nhưng Sand Balls lại khai tác chủ đề về những quả bóng, trong Sand Balls nhiệm vụ của bạn là tạo một đường đi cho những trái bóng và dẫn chúng về đích càng nhiều càng tốt.

 

Các tính năng chính của Rocket Sky:

 

- Game phóng tên lửa lên bầu trời

- Khám phá các hành tinh mới

- Tùy chỉnh và nâng cấp tên lửa

- Đồ họa 2D đầy màu sắc


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rocket Sky được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rocket sky là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rocket Sky Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá