download rTorrent 0.9.6

rTorrent

 0.9.6

Download rTorrent - Mạng chia sẻ file torrent cho Unix

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2019

rTorrent là ứng dụng torrent hoàn toàn dựa trên văn bản, được thiết kế để sử dụng trong một bộ ghép kênh đầu cuối, rTorrent được lập trình bằng ngôn ngữ C++ sử dụng thư viện ncurses, với nhiều ưu điểm như hiệu suất cao, đạt tốc độ truyền file nhanh hơn rất nhiều lần so với nhiều trình khách BitTorrent khác.


Quảng cáo

Mã nguồn của rTorrent trên thư viện libTorrent cho Unix, đây là ứng dụng torrent có mã lập trình tốt, sử dụng hàm mmap để chuyển trực tiếp file pages vào network stack. Với một đường truyền Internet ổn định và có băng thông cao, rTorrent đã khẳng định được ưu thế về tốc độ tải lên và tải về so với nhiều phần mềm P2P khác. Để tải file torrent về máy tính, bạn có thể sử dụng các phần mềm download torrent khác nhau tùy từng nền tảng và hệ thống, tuy nhiên tốc độ tải của các phần mềm download torrent còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

rtorrent

Download rTorrent, Mạng chia sẻ file torrent cho Unix

 

rTorrent có khả năng hoạt động trên rất nhiều bản phân phối của ứng dụng Torrent trên Linux và Unix và nó các hệ điều hành dạng POSIX-compliant, chẳng hạn như FreeBSD, khả năng tương thích với screen hoặc dtach. Ưu điểm nữa của rTorrent là cho phép lưu trữ phiên làm việc, các tệp đang tải về và tải lên, người dùng cũng được phép tải từng tệp riêng lẻ trong một tệp torrent.

uTorrent cũng là tiện ích tải file torrent được đánh giá tốt, với khả năng tải lên và tải về các tệp có kích thước lớn, uTorrent hiển thị tình trạng chia sẻ dữ liệu qua biểu đồ, mang đến hiệu quả lớn khi làm việc với các file torrent trực tuyến.

 

Các tính năng chính của rTorrent:

- Ứng dụng chia sẻ file torrent

- Tải file với hiệu suất cao

- Lưu trữ phiên làm việc

- Tải từng tệp riêng lẻ

- Hoạt động trên Linux


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top 5 ứng dụng Torrent tốt nhất trên Linux
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Mặc dù bạn không còn nghe nhắc đến nhiều về Torrent và các website Torrent như trong thời huy hoàng của chúng vào những năm 2000 nhưng đây vẫn là phương thức download file dung lượng lớn có tốc độ nhanh nhất. Torrent mang lại cho người dùng nhiều thuận tiện và là cách chia sẻ file phổ biến cho một hay nhiều người mà không cần sử dụng một dịch vụ hay server ngoài. 5 ứng dụng Torrent trên Linux tốt nhất dưới đây cung cấp một số tính năng thực sự mạnh mẽ và khiến cho phương thức chia sẻ ngang hàng (P2P) trở nên đơn giản hơn.
 • Top Torrent Client tốt nhất 2020
  Thay vì sử dụng các dịch vụ cao cấp mất phí, chúng ta có thể sử dụng Torrent Client để phát trực tiếp, chia sẻ các dữ liệu, file đa phương tiện hoặc chuyển tiếp các file kích thước lớn. Trong bài
 • Cách truy cập Pirate Bay và web Torrent khi bị chặn
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Trong quá trình sử dụng Internet, chắc hẳn các bạn sẽ hay được nghe nhắc tới những trang web chia sẻ thông tin như PirateBay và các web torrent. Tuy nhiên với một số quốc gia, những trang web Torrent này hay bị chặn không thể truy cập được. Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn truy cập PirateBay và các web torrent khi bị chặn.
 • Cách tạo file Torrent đơn giản
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Tiến hành tạo file Torrent, bạn cho phép người khác download tệp trực tiếp từ máy tính của bạn, việc chia sẻ file Torrent được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để tạo ra loại file này? Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chỉ có bạn cách tạo file Torrent bằng dịch vụ trực tuyến cũng như sử dụng phần mềm qBittorrent đơn giản nhất.
 • Top 5 phần mềm download torrent, tải file torrent tốc độ cao
  Với phần mềm download torrent được cài đặt trên máy tính như uTorrent hay Tixati ...bạn dễ dàng tải file về máy tính của mình, file có thể lên tới hàng chục GB. Ngoài 2 phần mềm kia thì còn nhiều
 • Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2020
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng VPN hỗ trợ tải Torrent an toàn và tốc độ nhanh hơn? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.
 • Top 5 phần mềm tải Torrent tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn top 5 trang Web tìm kiếm Torrent tốt nhất 2020. Còn trong bài viết này top 5 phần mềm tải Torrent sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn để tải về các file có kích thước lớn một cách nhanh chóng, chẳng hạn như video hay các phần mềm nặng.
 • WifiLink - Ứng dụng chia sẻ Wifi sử dụng mã QR hoặc secure link trên Android và iOS
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Bỏ qua việc nhập mật khẩu Wifi bằng tay, giờ đây đã có WifiLink - ứng dụng giúp bạn dễ dàng chia sẻ wifi thông qua mã QR code
 • Cách ứng tiền Mobifone nhiều lần
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Bài viết chia sẻ cách ứng tiền Mobifone nhiều lần, giúp người dùng thuê bao mạng Mobifone nắm được nhiều mẹo, thủ thuật gia tăng số tiền trong tài khoản điện thoại để sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp mà điện thoại hết tiền. Một vài thông tin về đối tượng, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone chi tiết cũng được chia sẻ trong bài viết này.
 • Top 15 trang web torrent tốt nhất, tốc độ cực nhanh
  Với việc hầu hết các quốc gia trên thế giới đều lo lắng về tình trạng phân phối tài liệu bất hợp pháp trên Internet, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều trang web torrent phải vật lộn để tồn tại. Để
 • Top 5 ứng dụng cho Mac, Linux nhiều người dùng
  NordVPN, ZenMate, AutoVolume, Debian GNU/Linux… hiện đang là những ứng dụng cho Mac, Linux được ưa chuộng nhất hiện nay đem lại những tính năng hữu ích cho người dùng khi sử dụng. Để giúp bạn đọc
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm Bittorrent
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  BitTorrent là công cụ download và chia sẻ file dựa trên phương thức Torrent. Càng nhiều người tải về và share file đó thì tốc độ download của nó sẽ càng nhanh.
 • 11 ứng dụng được nhân viên sử dụng nhiều nhất trong giờ làm
  Trong giờ làm việc, ngoài việc sử dụng máy tính thì các ứng dụng trực tuyến giúp bạn kiểm tra Email, chia sẻ dữ liệu, ... là không thể thiếu. Và các ứng dụng đó là gì, hãy cùng Taimienphi.vn điểm qua
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm rTorrent được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rtorrent là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • FlylinkDC++ 5/5 Ứng dụng chia sẻ tệp ngang hàng
 • RatioMaster.NET 3/5 Mô phỏng trạng thái tải và chia sẻ một torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá