download Save Story for Facebook Stories Cho Android

Save Story for Facebook Stories

 Cho Android

Download Save Story for Facebook Stories - Ứng dụng lưu câu chuyện Facebook về điện thoại, máy tính bảng Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 30/12/2019

Save Story for Facebook Stories cho phép bạn lưu ảnh, video từ Facebook về thiết bị của mình và đăng lại trên tường của mình hoặc chia sẻ trên các mạng xã hội khác. Ngoài ra, Save Story for Facebook Stories còn mang tới nhiều tính năng mạnh mẽ khác như xem và đọc tin nhắn ẩn danh, những câu chuyện bị ẩn bởi bạn bè của mình.


Quảng cáo

Giới thiệu Save Story for Facebook Stories:

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trên nguồn cấp dữ liệu của Facebook ( Facebook Feed ) và yêu thích một số bức ảnh hay video ở trên đó muốn lưu để xem ngoại tuyến hoặc chia sẻ với bạn bè hoặc đang lại trên các trang mạng xã hội khác bạn sẽ phải làm như thế nào?

save story for facebook stories

Download Save Story for Facebook Stories - Ứng dụng lưu câu chuyện Facebook về điện thoại, máy tính bảng Android

Với một số trình download video, người dùng phải copy đường link video từ Facebook và dán nó vào trình download, như vậy sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian. Nhưng với Save Story for Facebook Stories, bạn chỉ cần nhấp vào video mà mình thích và tải xuống, cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. Sau đó bạn có thể phát video offline bất cứ lúc nào cũng như chia sẻ không giới hạn trên các mạng xã hội khác.

Facebook Stories là gì?

Facebook Stories là các bộ sưu tập ảnh hoặc video do người dùng tạo ngắn để tải lên Facebook của mình. Tính năng này được phát triển vào ngày 28 tháng 3 năm 2017 và được coi là nguồn cấp tin tức (Feed) thứ 2 cho mạng xã hội này. Về cơ bản, tính năng Story này cũng tương tự với mục Story của Snapchat và Instagram. Theo đó, người dùng sẽ tiến hành quay video hoặc chụp ảnh sau đó sử dụng các hiệu ứng, filter độc đáo và vui nhộn mà Facebook cung cấp để ghép vào hình ảnh và video. Cuối cùng, chúng ta có thể gửi những hình ảnh thú vị đó tới bạn bè và đăng lên mục Story của mình. Và tất nhiên những nội dung bạn đăng lên Story sẽ đều bị hủy trong vòng 24 giờ, kể từ khi đăng lên

save story for facebook stories 2

Tải Save Story for Facebook Stories - Ứng dụng tải video Facebook về điện thoại

Save Story for Facebook Stories mang đến cho người dùng trải nghiệm mạng xã hội Facebook theo những cách rất mới, vô cùng độc đáo. Chẳng hạn như giao diện màu đen tập trung vào quyền riêng tư, dung lượng gọn nhẹ và khả năng xử lý siêu nhanh. Bạn cũng không bị làm phiền bởi những đoạn quảng cáo phiền nhiễu. Tránh các hoạt động gián điệp thu thập thông tin bất hợp pháp. Nó cũng không có nhiều tính năng mà thậm chí bạn không bao giờ sử dụng đến trên Facebook. Đây được coi là một trong những ứng dụng bên thứ 3 đầu tiên và tin cậy nhất của Facebook.

save story for facebook stories 3

Download Save Story for Facebook Stories - Ứng dụng truy cập Facebook ẩn danh, tải video và ảnh Facebook về điện thoại di động

Save Story for Facebook Stories là sản phẩm được phát triển bởi Nemory Studios, tác giả của nhiều ứng dụng hữu ích như NoSeen for Facebook Messenger hay ShoutBox Social Network. Có thể dễ dàng nhận ra các sản phẩm của nhà phát hành này này đều tập trung vào các mạng xã hội và đặc biệt Nemory Sutdio cũng đã cho ra mắt một ứng dụng mạng xã hội của riêng mình được đông đảo người dùng yêu thích và trải nghiệm mang tên mang ShoutBox. Mạng xã hội này cho phép mọi người thể hiện tính cách và cảm xúc thật của mình một cách ẩn danh trên một nguồn cấp dữ liệu toàn cầu. Bạn cũng có thể tương tác với những người dùng khác bằng cách bình luận và thích bài viết của họ.

Các tính năng chính của Save Story for Facebook Stories:

- Xem và đọc tin nhắn ẩn danh mà không bị nhìn thấy.

- Xem và tải xuống những câu chuyện ẩn danh.

- Xem những câu chuyện bị ẩn bởi bạn bè của bạn.

- Trải nghiệm Facebook theo chủ đề tối với các tùy chỉnh phối màu.

- Gửi và trả lời tin nhắn bằng sticker.

- Hỗ trợ nhiều tài khoản với khả năng chuyển đổi giữa các tài khoản dễ dàng.

- Ngăn chặn lượt thích / nhấp chuột tình cờ.

- Giao diện người dùng đẹp và trực quan.

- Chặn quảng cáo Facebook và bài viết được tài trợ.

- Lưu dữ liệu


Liên kết tải về - [14 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Save Story for Facebook Stories được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat save story for facebook stories là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Save Story for Facebook Stories Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Root All Devices 3/5 Root điện thoại và máy tính bảng Android
  • City Jump 3/5 Game hành động platform cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • BooGame mô phỏng chăm sóc thú cưng cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • WalletỨng dụng quản lý tài chính cá nhân cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • VivaCutỨng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • DiaryỨng dụng viết nhật ký trên điện thoại, máy tính bảng Android
  • Bocce 3DChơi Bocce trên điện thoại và máy tính bảng Android
  • Royal ClubGame bài đổi thưởng cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • ColonizerGame chiến thuật thời gian thực cho điện thoại, máy tính bảng Android
  • GetfvidTải video Facebook về máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá