download VivaCut Cho Android

VivaCut

 Cho Android

Download VivaCut - Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho điện thoại, máy tính bảng Android

Thu Hà  cập nhật: 05/11/2019

VivaCut là ứng dụng giúp người dùng chỉnh sửa video bằng cách thêm các hiệu ứng và nhạc nền độc đáo, thông qua VivaCut, bạn có thể tạo nên những thước phim đặc sắc không kém gì những sản phẩm điện ảnh bom tấn.


Quảng cáo

Giới thiệu ứng dụng VivaCut:

VivaCut được coi là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video mạnh mẽ trên thị trường. VivaCut sẽ cung cấp cho bạn những tính năng tạo video đơn giản nhưng vô cùng thú vị và đầy bất ngờ. Bạn có thể nhập video, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng, tiêu đề cho video và xuất ra những video có độ sắc nét rất cao để chia sẻ lên Facebook hoặc Youtube.

vivacut

Download VivaCut - Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho điện thoại, máy tính bảng Android

VivaCut khá dễ sử dụng nhờ giao diện dòng thời gian, bạn có thể nhanh chóng tạo ra những video chuyên nghiệp, giàu hiệu ứng chỉ bằng vài thao tác trên màn hình. Chọn và nhập nhiều video dễ dàng với hỗ trợ kéo và thả của VivaCut và tính năng xem dòng thời gian cho phép bạn tách video, cắt video và thêm hiệu ứng vào video một cách đơn giản.

Các tính năng chính của VivaCut:

- Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

- Thêm nhạc nền cho video

- Tạo video với các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo

- Thêm hiệu ứng cho video.

Ứng dụng liên quan:

Video Crop cũng là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho phép bạn cắt video và loại bỏ phần không mong muốn, Video Crop cũng hỗ trợ cắt video theo khung hình của mạng xã hội Instagram đồng thời nhanh chóng chia sẻ video sau khi chỉnh sửa.


Liên kết tải về - [32M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VivaCut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vivacut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VivaCut Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Video.Guru 3/5 Trình tạo video, chỉnh sửa video cho Youtube
  • VlogNow 3/5 Trình chỉnh sửa video di động chuyên nghiệp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá