download PDF Creator for Windows 8

PDF Creator for Windows 8

 

Download PDF Creator for Windows 8 - Tạo file PDF trên Windows 8

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/01/2017

PDF Creator for Windows 8 là ứng dụng được thiết kế với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng thực hiện tạo file PDF từ các văn bản khác nhau một cách tiện lợi và đơn giản trên Windows 8.

Quảng cáo

PDF Creator for Windows 8 cho phép người dùng thực hiện tạo file PDF từ bất kì ứng dụng Windows cũng như in thành văn bản để phục vụ cho công việc. Với tính năng này bạn có thể chủ động tạo mới văn bản PDF mà không gặp khó khăn hay cản trở nào.

Với PDF Creator for Windows 8 người dùng có thể thực hiện thiết lập cài đặt cho file PDF theo ý muốn để đáp ứng yêu cầu của công việc như: thiết lập kích thước giấy cho file PDF, định hướng trang, mở rộng phạm vi, điều chỉnh độ phân giải… Không những vậy, người sử dụng cũng được hỗ trợ công cụ để thay đổi file PDF của mình như: nhúng phông chữ, hình ảnh, đồ họa… Có thể thấy những bạn được cung cấp đầy đủ những công cụ cần thiết để tạo nên file PDF đúng như mong muốn của bản thân.

Ngoài ra, PDF Creator for Windows 8 còn có ưu điểm đó là khả năng làm tạo ra file PDF dưới các phiên bản khác nhau như: PDF 1.4, PDF 1.5, PDF 1.6, PDF 1.7, PDF/X, PDF/A. Từ đó, người dùng có thể yên tâm tạo ra văn bản PDF cũng như hiệu quả làm việc của chương trình để công việc được suôn sẻ và đạt kết quả cao.

Những tính năng chính của PDF Creator for Windows 8:


-Hỗ trợ tạo file PDF mới từ bất kì ứng dụng Windows 8.
-Khả năng thiết lập cài đặt cho tệp tin PDF: thiết lập kích thước giấy cho file PDF, định hướng trang, mở rộng phạm vi, điều chỉnh độ phân giải…
-Tính năng thay đổi file PDF: nhúng phông chữ, hình ảnh, đồ họa…
-Hỗ trợ các dạng file PDF: PDF 1.4, PDF 1.5, PDF 1.6, PDF 1.7, PDF/X, PDF/A.Liên kết tải về - [2.03 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng: