download SFTP Net Drive 3.0.34

SFTP Net Drive

 3.0.34

Download SFTP Net Drive - Truy cập dữ liệu trên ổ đĩa từ xa

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/02/2016

SFTP Net Drive hỗ trợ người dùng trong công việc sử dụng các tập tin từ xa trên một ổ đĩa địa phương đối với các hệ thống hỗ trợ giao thức SFTP. Phần mềm cung cấp một kênh mã hóa cho phép tải lên và tải về tập tin từ xa cũng như các thao tác đối với thư mục.

Quảng cáo

SFTP Net Drive là ứng dụng chuyên nghiệp để hỗ trợ người dùng làm việc với các tập tin trên một ổ đĩa địa phương từ xa. Phần mềm này là giải pháp tốt nhất dành cho các hệ thông có hỗ trợ giao thức SFTP. Giao thức này sẽ cung cấp một kênh mã hóa dành cho công việc tải lên hoặc tải về các tập tin từ xa.

Chương trình SFTP Net Drive cũng hỗ trợ các hoạt động tùy chọn dành cho thư mục, tập tin chẳng hạn như tạo ra và xóa thư mục, di chuyển và đổi tên tập tin,… Phần mềm có khả năng nén SSH các dữ liệu để giảm thiểu lưu lượng cần di chuyển và tăng tốc độ làm việc. Người dùng cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này để tránh việc CPU phải xử lý quá nhiều thông tin.

SFTP Net Drive cung cấp khả năng thiết lập mật khẩu để bảo vệ dữ liệu người dùng. Mỗi máy chủ hoặc ổ đĩa địa phương có thể được thiết lập các tùy chọn cài đặt riêng biệt sao cho phù hợp. Phần mềm cũng hiển thị băng thông đã sử dụng để người dùng kiểm soát hiệu suất làm việc của máy tính. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp khả năng điều khiển bằng dòng lệnh Command Line cho người dùng nâng cao.

Các tính năng chính của SFTP Net Drive:

- Truy cập các dữ liệu trên ổ đĩa địa phương từ xa.
- Tạo kênh mã hóa để tải lên/tải về tập tin.
- Hỗ trợ tùy chọn thư mục, tập tin từ xa.
- Nén dữ liệu và thiết lập mật khẩu.
- Tạo tùy chọn riêng cho mỗi máy chủ, ổ đĩa.
 Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SFTP Net Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sftp net drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SFTP Net Drive 3.0.34


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá