download Huyền Thoại Ninja cho Android

Huyền Thoại Ninja

 cho Android

Download Huyền Thoại Ninja - Game thẻ bài chiến thuật trên di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/11/2018

Huyền Thoại Ninja là một trò chơi ra mắt chính thức cách đây không lâu và nhanh chóng được cộng đồng người chơi chú ý nhờ lối chơi chiến thuật hấp dẫn, người chơi Huyền Thoại Ninja có thể tạo cho mình những kiểu đội hình đặc trưng phù hợp với từng ý đồ chiến thuật riêng. Game có dung lượng cực nhẹ nên dễ dàng tải xuống.

Quảng cáo

Huyền Thoại Ninja là một sản phẩm game mobile khai thác đề tài Ninja tưởng chừng đã cũ nhưng vẫn có sức hấp dẫn riêng với một bộ phận không nhỏ game thủ. Bạn có thể tạo dựng nhiều kiểu đội hình khác nhau nhằm theo hướng chiến thuật của mình.

huyen thoai ninja

Tải Huyền Thoại Ninja - game chiến thuật sở hữu số lượng tướng khủng

 

Những điểm đáng chú ý có trong game Huyền Thoại Ninja

- Hàng trăm Ninja Heroes và Shinobi. Là một game chiến thuật đội hình, Huyền Thoại Ninja cần có những tướng có sức mạnh và khả năng chiến đấu tốt. Bạn hoàn toàn có thể thu phục được những hero có chất lượng để tạo thành đội hình khủng qua việc chiêu mộ hay được thưởng trong các chế độ đòi hỏi độ khó cao.

- Chiến đấu liên server. Theo chu trình, game thủ các máy chủ sẽ có cơ hội chiến đấu đội hình với nhau. Bạn có thể tập hợp đội hình mạnh nhất chiến đấu với các đội hình khác. Đấu hình thức liên máy chủ nên quy mô được mở rộng và sẽ xuất hiện nhiều game thủ sở hữu đội hình khủng. Điều quan trọng là bạn phải mạnh hơn họ hoặc có chiến thuật thi đấu thật tốt.

- Kết nối cộng đồng. Chơi game Huyền Thoại Ninja bạn có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình đến với bạn bè và nhiều người khác nữa. Game cho phép người chơi kết nối với các mạng xã hội và chia sẻ một cách nhanh chóng dễ dàng kết quả chiến đấu. Bạn cũng có thể mời bạn bè của mình tham gia và cùng chiến đấu để nhận được nhiều lợi ích hơn.

- Tính năng mới xuất hiện:

+ Hệ thống nâng cấp VIP, đạt điểm kinh nghiệm exp mỗi ngày!
+ Những anh hùng huyền thoại mới
+ Mã thứ sáu miễn phí!
+ Vòng xoay sự kiện mới, thu thập ngọc bảo luân sa
+ Thích hợp được với nhiều thiết bị hơn
+ Các chức năng khác biệt và nâng cấp hệ thống

huyen thoai ninja 2

Download Huyền Thoại Ninjab - game chiến thuật Ninja với khả năng tương tác cao

 

Yêu cầu cầu hình tối thiểu để chơi Huyền Thoại Ninja

- Hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên

Tựa game phát hành Hoành Tảo Tam Quốc đến từ Funtap cũng thu hút sự chú ý của người chơi, Game Hoành Tảo Tam Quốc sở hữu đồ họa 3D, lối chơi chiên thuật trong một không gian cực kỳ hoành tráng khiến game thủ không khỏi bất ngờ, Game đã ra mắt vào đầu tháng 7/2018.

Bá Đạo 3Q hứa hẹn sẽ chiêu đãi cho game thủ yêu thích game Tam Quốc khi là một sản phẩm với nhiều trải nghiệm hấp dẫn ở lối chơi chiến thuật, Bạn có thể chơi Bá Đạo 3Q trên các nền tảng di động và cũng có thể chơi game trên máy tính thông qua các trình giả lập phổ biến hiện nay, Game có vô số tướng để bạn chọn lựa cùng hoạt động phó bản phong phú.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Huyền Thoại Ninja được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat huyền thoại ninja là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Huyền Thoại Ninja cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Guilds & Heroes 3/5 Game chiến thuật thẻ bài trên Android, iOS, APK
  • 3QVL 3/5 Game tam quốc trên mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá