download VideoBlend for Mac 1.4

VideoBlend for Mac

 1.4

Download VideoBlend for Mac - Chỉnh sửa video cho Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/10/2018

VideoBlend for Mac là phần mềm tuỳ chỉnh video trên máy Mac. Nó cung cấp các công cụ thông minh để chỉnh sửa như cắt, tách, xoay video dễ dàng. Ngoài ra còn có các hiệu ứng độc đáo như làm mờ, ánh sáng cho video thêm sinh động.

Quảng cáo

VideoBlend for Mac là công cụ chỉnh sửa video đa năng. Bạn có thể chèn thêm nhạc, hình ảnh cá nhân vào video. Đồng thời hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến khác, tải video nhanh từ Youtube, Vimeo. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Linux thì các phần mềm chỉnh sửa video trên Linux được thiết kế dưới dạng mã nguồn mở để bạn biên tập cho các bộ phim của mình, tạo ra các video đúng như mục đích và yêu cầu của bạn.

Các tính năng chính của VideoBlend for Mac:

- Phần mềm tuỳ chỉnh video trên máy Mac
- Cắt, tách, xoay video dễ dàng
- Hỗ trợ các hiệu ứng độc đáo như làm mờ, ánh sáng
- Chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến khác
 Liên kết tải về - [45.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VideoBlend for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat videoblend for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VideoBlend for Mac 1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá