download Naturpic Video Cutter 8.0

Naturpic Video Cutter

 8.0

Download Naturpic Video Cutter - Chỉnh sửa, biên tập Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Naturpic Video Cutter có thể cắt và phân chia các file video lớn thành những phân đoạn có dung lượng nhỏ hơn và ghép nối các File Video với hỗ trợ nhiều định dạng. Tính năng này giúp người dùng có thể thưởng thức các Video trong một tập tin duy nhất mà không bị gián đoạn.

Quảng cáo

Naturpic Video Cutter hoạt động tốt với nhiều định dạng file như AVI, MPEG1/2, MP4, WMV, ASX RM, RMVB, ASF, 3GP, QT, FLV, MOV, DivX, XviD... và các Video trên đĩa NTSC VCD, NTSC SVCD, DVD NTSC, PAL VCD, PAL SVCD, PAL DVD.. Phần mềm có tốc độ cắt và ghép nối các Video với tốc độ nhanh chóng. Các Video được trích xuất có chất lượng được giữ nguyên như File gốc.

Naturpic Video Cutter cung cấp phương pháp duyệt tập tin từ các thư mục trên hệ thống để tiến hành cắt và ghép nối. Trong hàng xử lý, người dùng có thể xem thông tin chi tiết về File nguồn như đường dẫn, tiêu đề, kích thước, độ dài, tần số và kênh âm thanh. Bạn được tùy chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc cho mỗi đoạn cần cắt, xác định nơi lưu trữ đầu ra là đã có được kết quả ngay lập tức.

Naturpic Video Cutter còn cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh, chụp ảnh Video với số lượng không giới hạn, lựa chọn codec âm thanh, tích hợp các hiệu ứng để bổ sung cho Video. Đây là ứng dụng chỉnh sửa Video đa tính năng và rất dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Naturpic Video Cutter:

- Cắt và phân chia Video thành các tập tin có kích thước nhỏ hơn
- Ghép nối các Video
- Hỗ trợ đa định dạng
- Xử lý nhanh chóng
- Tích hợp các hiệu ứng bổ sung cho Video
- Chuyển đổi các định dạng Video
- Chụp ảnh Video
 Liên kết tải về - [10.17 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Naturpic Video Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat naturpic video cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Naturpic Video Cutter 8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Free Studio 3/5 biên tập các video
  • Foto2AVI 3/5 Quản lý và sửa file video hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá