download VCDCut Pro 4.16.8

VCDCut Pro

 4.16.8

Download VCDCut Pro - Cắt và chỉnh sửa Video

Thu Hà  cập nhật: 20/02/2017

VCDCut Pro cho phép người dùng cắt các phần khác nhau trong tập tin Video để lưu và chỉnh sửa dễ dàng hơn. Phần mềm cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc, chụp màn hình Video, tạo các trình diễn hình ảnh và thêm các hiệu ứng video.

Quảng cáo

VCDCut Pro hỗ trợ cắt Video ở các định dạng MPEG, VCD, DVD, AVI, OGG hay WMV. Chỉ cần tạo danh sách các tập tin bằng cách duyệt chúng từ các thư mục trên máy tính, xác định điểm bắt đầu và kết thúc cho quá trình cắt và chọn nơi lưu các đoạn Video mới được tạo ra là bạn đã có được kết quả đầu ra chất lượng với chất lượng không khác gì File gốc.


Tính năng mới của VCDCut Pro phiên bản 4.16.8:

- Cải thiện tốc độ cắt và chỉnh sửa Video

VCDCut Pro tích hợp nhiều hiệu ứng để thêm vào Video trong khi phát như bóng mờ, thêm ghi chú, bong bóng, pháo hoa, pháo sáng, mưa, tuyết... để có được những Video ấn tượng, sinh động. Đồng thời, người dùng cũng có thể chụp lại các hoạt cảnh từ Video, lưu lại dưới tập tin hình ảnh JPG và sau đó trình chiếu Video dưới dạng các bức ảnh được ghép vào với nhau, bạn được tùy chỉnh điều khiển quá trình xuất hiển của các bức ảnh.

VCDCut Pro còn có khả năng sao chép đĩa DVD, chuyển đổi giữa các định dạng QT, MOV, MPG, M1V, DAT, WMV, VOB, RM, RMVB, AVI, nén âm thanh...

Các tính năng chính của VCDCut Pro:

- Cắt Video từ các tập tin có dung lượng lớn
- Trích xuất đầu ra chất lượng
- Tạo hiệu hứng cho Video đang phát
- Chụp ảnh màn hình Video
- Tạo trình diễn ảnh
- Sao chép đĩa DVD
- Chuyển đổi định dạng Video
 

 Liên kết tải về - [2.96MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VCDCut Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vcdcut pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Machete 3/5 Biên tập và chỉnh sửa Video
  • Shotcut 3/5 Chỉnh sửa video clip hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá