download Signature Creator 1.12 Build 43

Signature Creator

 1.12 Build 43

Download Signature Creator - Tạo chữ ký Email độc đáo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/04/2017

Signature Creator là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những tính năng độc đáo nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo nên chữ ký dưới dạng viết tay đẹp, mang đậm phong cách của cá nhân để chèn vào các Email cũng như các thư điện tử

Quảng cáo

Signature Creator cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép nhập tên để tạo chữ ký theo ý muốn. Người sử dụng có thể lựa chọn và nhập bất kì tên nào muốn sử dụng làm chữ ký trên mail của mình mà không bị giới hạn số lượng từ hay độ dài ngắn của tên.

Phần mềm Signature Creator hỗ trợ người sử dụng các công cụ cho phép thiết kế tên của mình theo các phong cách khác nhau như: lựa chọn phông chữ, chọn màu sắc và kích cỡ cho chữ ký, thêm các hiệu ứng đậm hoặc nghiêng, tạo độ xoay cho chữ ký... Để giám sát email gồm hộp thư đi và đến bạn có thể sử dụng Any Mail với cách thức hoạt động khá đơn giản. Ngoài ra Any Mail còn giúp bạn phát hiện những nội dung email nhạy cảm.

Ngoài ra, phần mềm Signature Creator còn hỗ trợ người sử dụng công cụ để gán chữ ký lên email sao cho phù hợp và có độ thẩm mỹ cao. Chữ ký được thiết kế của người sử dụng được lưu dưới định dạng ảnh PNG và được gán lên email bởi công cụ “Create Email Signature”.

Týnh năng chính của Signature Creator:

-    Hỗ trợ công cụ cho phép nhập tên để sử dụng làm chữ ký trên thư điện tử một cách chính xác.

-    Cho phép thiết kế chữ ký với nhiều công cụ hỗ trợ: lựa chọn phông chữ, màu sắc, kích cỡ...

-    Thực hiện lưu chữ ký dưới định dạng PNG để thuận tiện gán lên thư điện tử.

-    Cho phép người sử dụng lựa chọn vị trí xuất hiện chữ ký trên thư điện tử.

- Tạo chữ ký mới trên Outlook.Liên kết tải về - [748 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Signature Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat signature creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Signature Creator 1.12 Build 43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Email mailbox 3/5 Quản lý hòm thư, tạo chữ ký email
  • Zoho Mail 3/5 Quản lý nhiều tài khoản email
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá