download Simple Shop  8.9.1.412

Simple Shop

  8.9.1.412

Download Simple Shop - Quản lý bán hàng, kinh doanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/05/2022

Simple Shop cung cấp tính năng quản lý tất cả các hoạt động bán hàng của các cửa hàng, doanh nghiệp thương mại với nhiều nghiệp vụ khác nhau. Phần mềm này sẽ giúp bạn vận hành suôn sẻ các hoạt động kinh doanh với việc tạo ra các hóa đơn, quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng, nhân viên và giám sát bán hàng. Tất cả các chức năng này đều phục vụ cho một mục đích chung là chuyên nghiệp hóa công việc bán hàng, góp phần tăng doanh thu cho cửa hàng.

Quảng cáo

Simple Shop giúp bạn theo dõi khách hàng, đơn đặt hàng, công nợ, thanh toán, quản lý hóa đơn và tiền bán hàng, theo dõi hàng tồn kho và quản lý kho hàng. Nếu bạn có nhiều văn phòng hoặc cửa hàng nhỏ lẻ, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát tốt các chi nhánh này từ một giao diện duy nhất. Bạn sẽ nhận được các báo cáo chi tiết về hoạt động kinh doanh, để có được cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh về tình hình kinh doanh, từ đó có những chính sách và hoạch định đúng đắn để duy trì và cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp.

 

download simple shop

Phần mềm quản lý bán hàng Simple Shop hỗ trợ quản lý và kiểm soát sổ dũy tiền mặt cho doanh nghiệp, đồng thời có thể xuất dữ liệu kế toán sang các phần mềm kế toán chuyên nghiệp để tiện xử lý và lưu trữ. Bạn cũng có thể thêm số lượng sản phẩm bất kỳ, tùy chỉnh chúng theo nhiều cách, như chỉ định giá, thuế giá trị gia tăng, phân loại, ... Đặc biệt, với phần mềm quản lý bán hàng Simple Shop, người dùng được phép tạo nhiều tài khoản nhân viên được bảo vệ bởi mật khẩu trên giao diện phần mềm, đồng thời tổ chức thành các nhóm thực hiện các công việc khác nhau. Ứng dụng này cũng sẽ thực hiện phân loại các đối tượng khách hàng, như đối tượng miễn thuế, chịu thuế.

 

download simple shop

Phần mềm quản lý bán hàng Simple Shop cung câp tính năng mã hóa các mục bằng màu sắc để phân biệt dễ dàng hơn, phân tích số liệu về cửa hàng bằng các biểu đồ hình tròn, biểu đồ hình cột với nhiều loại thông tin khác nhau. Đặc biệt, các dữ liệu có thể được xuất sang định dạng CSV, XML, HTML, còn các đồ thị lưu dưới dạng EMF, PNG, GIF, JPG, TIF hay BMP. Phần mềm này cũng hỗ trợ cho các thao tác trên màn hình cảm ứng, hỗ tợ truy cập từ xa an toàn thông qua máy tính hoặc điện thoại di động. Có thể nói đây là một công cụ quản lý kinh doanh rất cần thiết cho các chủ doanh nghiệp.

KiotViet sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt thích hợp là một trong những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Bên cạnh đó, phần mềm KiotViet có giao diện thân thiện nên người dùng dễ dàng sử dụng khi chỉ với vài phút làm quen.

Các tính năng chính của Simple Shop:

- Quản lý hoạt động bán hàng, kinh doanh
- Quản lý sổ quỹ tiền mặt, phân loại khách hàng
- Mã hóa các danh mục bằng màu sắc
- Tạo biểu đồ phân tích số liệu
- Xuất dữ liệu sang nhiều định dạng


Liên kết tải về - [173.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Shop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat simple shop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Simple Shop 8.9.1.412


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá