download Slice Audio File Splitter 2.00

Slice Audio File Splitter

 2.00

Download Slice Audio File Splitter - Chia nhỏ các tập tin nhạc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/08/2020

Slice Audio File Splitter hỗ trợ người dùng chia nhỏ các tập tin nhạc có dung lượng lớn chỉ với những thao tác đơn giản và các file nhạc sau khi cắt vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu. Tính năng này cũng giúp bạn loại được những đoạn thừa trong các bài hát.

Quảng cáo
Slice Audio File Splitter cho phép chia một tập tin nhạc thành các đoạn nhỏ hơ, hoặc cắt nhạc từ một tập tin lớn với thiết lập thời gian do người dùng định trước. Bạn có thể duyệt các định dạng MP3, WAV, OGG và FLAC để tiến hành cắt, sử dụng nhiều phương pháp cắt khác nhau như định trước số lượng tập tin, khoảng thời gian hoặc phát hiện điểm im lặng. Ứng dụng này hỗ trợ mã hóa MPEG Layer-3 và tách nhạc với chất lượng 320kbps, kép và thả các tập tin và được tối ưu hóa để sử dụng lượng ít nhất tài nguyên CPU.
 
Các tính năng chính của Slice Audio File Splitter:
 
- Chia nhỏ các tập tin nhạc
- Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc
- Sử dụng nhiều phương pháp cắt nhạc
- Hỗ trợ mã hóa MPEG Layer-3 và tách nhạc với chất lượng 320kbps
- Cho phép kéo thả tập tin
- Tối ưu hóa tài nguyên CPU
 


Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Slice Audio File Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat slice audio file splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Slice Audio File Splitter 2.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá