download Smart FAT Recovery 4.0

Smart FAT Recovery

 4.0

Download Smart FAT Recovery - Khôi phục dữ liệu ổ cứng

Nguyễn Minh Tâm  cập nhật: 11/08/2020

Smart FAT Recovery là ứng dụng giúp phục hồi toàn bộ các dữ liệu bị xóa hoặc bị hư hỏng trong các phân vùng FAT của ổ cứng. Chương trình hoạt động tốt nhất trên các phân vùng FAT 12/16/32 và các thiết bị lưu trữ ngoài.

Quảng cáo

Smart FAT Recovery là ứng dụng có khả năng phục hồi các dữ liệu là những file âm thanh, hình ảnh, các văn bản… bị xóa hoặc bị mất do virus/các phần mềm độc hại tấn công hoặc do lỗi thao tác người dùng trên các phân vùng ổ cứng FAT 12/16/32 của máy tính. Ngoài ra, tiện ích này còn giúp phục hồi những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài bao gồm USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ Flash, Card SD, đĩa mềm và các thẻ nhớ trong các thiết bị kĩ thuật số.

Smart FAT Recovery giúp bạn phục hồi của những dữ liệu bị hư hại hoặc được lưu trữ trong các thiết bị không thể truy cập theo cách thông thường, giải cứu những dữ liệu trong các file nén hoặc bị mã hóa. Chương trình sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan đến các dữ liệu bị xóa trong các phân vùng được chỉ định từ trước theo tên file và định dạng, ngày xóa, thời gian, kích thước, khả năng phục hồi .

Smart FAT Recovery phân biệt rõ ràng những dữ liệu có thể phục hồi và những dữ liệu không thể, bạn có thể lựa chọn để phục hồi toàn bộ dữ liệu được tìm thấy hoặc chỉ chọn những dữ liệu cần thiết nhất.

Chức năng tìm kiếm của Smart FAT Recovery cho phép tìm kiếm theo tên và định dạng. Bạn không cần phải nhớ chính xác tên của dữ liệu, chỉ cần tìm kiếm theo tên liên quan đến dữ liệu cần tìm, chương trình sẽ tự động thu hẹp phạm vi và hiển thị những dữ liệu liên quan để bạn chọn lựa đúng dữ liệu mà mình cần.


Tính năng chính của Smart FAT Recovery:


- Phục hồi những dữ liệu bị xóa trong các phân vùng FAT và các thiết bị lưu trữ khác nhau.
- Phục hồi dữ liệu bị hư hỏng hoặc trong các thiết bị bị lỗi.
- Phục hồi dữ liệu trong các file nén, các file bị mã hóa.
- Hiển thị thông tin của các dữ liệu được tìm thấy.
- Phục hồi toàn bộ hoặc chọn lựa những dữ liệu cần thiết.
- Chức năng tìm kiếm theo tên hoặc định dạng.  
 Liên kết tải về - [2.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart FAT Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart fat recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart FAT Recovery 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá