download SoftAmbulance Partition Doctor 7.3

SoftAmbulance Partition Doctor

 7.3

Download SoftAmbulance Partition Doctor - Kiểm tra, phục hồi các ổ cứng hư hỏng

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

SoftAmbulance Partition Doctor là phần mềm sửa lỗi cho ổ cứng của bạn. Chương trình giúp chữa bảng phân vùng và các bản ghi khởi động, khôi phục các file bị hỏng và sửa chữa cấu trúc thư mục hoàn toàn tự động thay vì mua ổ cứng mới.


SoftAmbulance Partition Doctor được thiết kế để giải cứu như là dữ liệu nhiều nhất có thể từ các hệ thống file bị hỏng và nguy cấp ổ đĩa cứng một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm giúp phục hồi toàn bộ hệ thống bằng cách tự động quét các ổ đĩa cứng cho phân vùng bị mất hoặc bị hỏng, tái tạo và cấu trúc file thư mục và cho phép bạn chọn các file và thư mục để hồi phục.

Để đảm bảo mức độ cao nhất về an toàn trong khi làm việc với các ổ đĩa đã bị hư hại và hệ thống tập tin, SoftAmbulance Partition Doctor sử dụng ''Low-Level'' quét. Đây là một bước bảo mật thêm, nó có thể tạo ra một ảnh ảo của một ổ đĩa cứng bị thu hồi, và chỉ truy cập vào hình ảnh thay vì làm việc trực tiếp với các đĩa bị hỏng. Những biện pháp phòng ngừa bảo đảm mức độ cao nhất về an toàn thông tin quan trọng của bạn được phần mềm cung cấp đầy đủ.

SoftAmbulance Partition Doctor phục hồi ổ đĩa cứng bị hư hại hoặc bị mất tập tin dễ dàng mà không đưa ra bất kỳ khó khăn. Thậm chí bạn không cần phải đối mặt với bất kỳ sự cố trong khi tải hoặc cài đặt phần mềm. Màn hình mở đầu của phần mềm sẽ xuất hiện với trình hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ mà không lãng phí nhiều thời gian bởi chương trình có một giao diện rất trực quan và thao tác sử dụng đơn giản không làm khó đối với những người dùng phổ thông.

Những tính năng nổi bật của SoftAmbulance Partition Doctor:


-    Giúp chữa bảng phân vùng và các bản ghi khởi động, khôi phục các file bị hỏng và sửa chữa cấu trúc thư mục hoàn toàn tự động.
-    Giúp phục hồi toàn bộ hệ thống bằng cách tự động quét các ổ đĩa cứng cho phân vùng bị mất hoặc bị hỏng, tái tạo và cấu trúc file thư mục.
-    Cung cấp những biện pháp phòng ngừa bảo đảm mức độ cao nhất về an toàn thông tin quan trọng.
-    Giao diện rất trực quan và thao tác sử dụng đơn giản không làm khó đối với những người dùng phổ thông.Liên kết tải về - [25.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftAmbulance Partition Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softambulance partition doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftAmbulance Partition Doctor 7.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm