download Square Quick Cho Android

Square Quick

 Cho Android

Download Square Quick - Trình ghép ảnh vui nhộn trên Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/04/2021

Nếu Huang You cho phép bạn biến hình những bức ảnh thành cô gái chàng trai Trung Hoa thì Square Quick cho phép bạn tạo ra nhiều bố cục ảnh ghép vui nhộn, đồng thời có thể thêm các bộ lọc nhãn dán, nền và văn bản khác nhau để bạn có thể chia sẻ trên nền tảng Instagram với hàng chục biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh. Ngoài ra Square Quick này còn hỗ trợ tạo ảnh vuông InstaSize mà không cần cắt xén.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Square Quick

Square Quick mang đến tính năng ghép ảnh thú vị với nhiều bố cục khác nhau, chỉ cần chọn một vài hình ảnh, Square Quick Pro ngay lập tức phối lại chúng thành ảnh ghép. Bạn cũng có thể đăng tải các ảnh vuông lên Instagram hoặc Instagram Story với hàng chục biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh, chỉnh sửa ảnh ghép với bộ lọc, hình nền, hình dán, văn bản, chọn hàng chục font chữ khác nhau, vẽ lên ảnh bằng cọ màu, tạo ảnh vuông không cần cắt xén.

square quick

Download Square Quick, Trình ghép ảnh vui nhộn trên Android

Square Quick hỗ trợ điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ và độ bão hòa cho ảnh, làm sắc nét hoặc mờ các phần trên ảnh, tạo ảnh chất lượng cao với nền mờ, sử dụng khung ảnh PIP và nhiều hình nền đẹp. Ứng dụng mang đến nhiều bộ lọc chất lượng cao để ảnh selfie của bạn sẽ thực sự nổi bật, trang hashtags mới giúp bạn có được nhiều lượt thích và theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội.

2. Các tính năng chính của Square Quick:

- Chỉnh sửa, ghép ảnh nhiều bố cục.
- Tạo ảnh vuông InstaSize mà không cần cắt xén.
- Đăng ảnh vuông lên Instagram hoặc Instagram Story.
- Thêm bộ lọc, hình nền, nhãn dán cho ảnh.
- Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ và độ bão hòa cho ảnh.

3. App liên quan

Nếu bạn muốn tạo hình những bức ảnh của mình theo phong cách Trung Hoa dễ thương thì Huang You sẽ là ứng dụng mà bạn nên trải nghiệm, với việc cung cấp rất nhiều hình dán, bộ lọc theo kiểu Trung Hoa, bên cạnh đó Huang You còn cho phép bạn thêm văn bản vào ảnh để tạo dấu ấn cá nhân.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Square Quick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat square quick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Square Quick Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá