download Affinity Photo  1.9.2.1035

Affinity Photo

  1.9.2.1035

Download Affinity Photo - Phần mềm chỉnh sửa ảnh, thêm bộ lọc ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/03/2021

Bên cạnh những ứng dụng tạo ảnh theo phong cách Trung Hoa như Huang You thì Affinity Photo cũng là công cụ mạnh mẽ để bạn nâng cao chất lượng các bức ảnh vốn có, làm việc với nhiều định dạng ảnh. Affinity Photo tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cổ điển, các bộ lọc truyền thống được sắp xếp theo danh mục để lựa chọn. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng các tập tin mẫu trên một giao diện trực quan và thân thiện.

Quảng cáo

Giới thiệu Affinity Photo

Affinity Photo cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng nhiều công cụ cổ điển như bút lông, tẩy, công cụ làm mờ, công cụ nhân bản (clone), công cụ sửa lỗi (healing), bút, các khung chữ, đổ màu.... để bạn chỉnh sửa và nâng cao chất lượng các hình ảnh.  

affinity photo

Download Affinity Photo, Thay đổi thông số, thêm bộ lọc ảnh

Affinity Photo tích hợp các bộ lọc truyền thống được sắp xếp vào nhiều hạng mục khác nhau để tiện truy cập và sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, làm nổi bật, giảm độ đục, làm mờ, làm sắc nét, làm méo, nhiễu, phát hiện lỗi, màu sắc... Affinity Photo được đanh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy dành cho bất cứ người dùng nào.  Nếu chọn ra phần mềm cắt ảnh đơn giản và hiệu quả và Affinity Photo xứng đáng có một vị trí trong đó.

Các tính năng chính của Affinity Photo

- Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh
- Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cổ điển
- Nhiều hiệu ứng bộ lọc truyền thống
- Thay đổi các thông số hình ảnh

Ứng dụng liên quan

Để tạo ảnh theo phong cách Trung Hoa thì ứng dụng Huang You sẽ phù hợp với bạn, với hàng tấn sticker dễ thương và các văn bản tiếng Trung để thêm vào ảnh, bên cạnh đó Huang You còn cho phép thêm khung viền cho ảnh, chỉnh độ sáng, màu sắc cho hình ảnh.


Liên kết tải về - [281.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Affinity Photo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat affinity photo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Affinity Photo 1.9.2.1035


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Facetune2 3/5 Sửa ảnh, trang điểm khuôn mặt
  • PicsPlay 3/5 Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và chủ đề
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá