download Affinity Photo 1.8.3.641

Affinity Photo

 1.8.3.641

Download Affinity Photo - Thay đổi thông số, thêm bộ lọc ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 10/09/2019

Affinity Photo là phần mềm chỉnh sửa ảnh với các công cụ mạnh mẽ để bạn nâng cao chất lượng các bức ảnh vốn có, làm việc với nhiều định dạng ảnh. Affinity Photo khá giống Photoshop tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cổ điển, các bộ lọc truyền thống được sắp xếp theo danh mục để lựa chọn. Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng các tập tin mẫu trên một giao diện trực quan và thân thiện.

Quảng cáo

Affinity Photo cho phép bạn chỉnh sửa ảnh bằng nhiều công cụ cổ điển như bút lông, tẩy, công cụ làm mờ, công cụ nhân bản (clone), công cụ sửa lỗi (healing), bút, các khung chữ, đổ màu.... để bạn chỉnh sửa và nâng cao chất lượng các hình ảnh.  Các tính năng của nó tuy không phong phú bằng phần mềm đồ họa nổi tiếng Photoshop tuy nhiên nếu bạn chỉ cần các chức năng đồ họa cơ bản thì ứng dụng này là lựa chọn phù hợp vì Photoshop có thể vẫn khó sử dụng với nhiều người.

download affinity photo

Affinity Photo tích hợp các bộ lọc truyền thống được sắp xếp vào nhiều hạng mục khác nhau để tiện truy cập và sử dụng. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, làm nổi bật, giảm độ đục, làm mờ, làm sắc nét, làm méo, nhiễu, phát hiện lỗi, màu sắc...Phần mềm PhotoScape có thể xem là một phương pháp hoàn hảo để bạn tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Đặc biệt PhotoScape còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh đẹp mắt với nhiều hiệu ứng sinh động.

Affinity Photo được đanh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh đáng tin cậy dành cho bất cứ người dùng nào. Ứng dụng Fotor cũng là một trong những giải pháp đồ họa và chỉnh sửa ảnh được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, tính năng nổi bật nhất của Fotor là tích hợp nhiều hình dán và biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh để bạn áp dụng cho hình ảnh.

Nếu chọn ra phần mềm cắt ảnh đơn giản và hiệu quả và Affinity Photo xứng đáng có một vị trí trong đó.

Các tính năng chính của Affinity Photo:

- Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng ảnh
- Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cổ điển
- Nhiều hiệu ứng bộ lọc truyền thống
- Thay đổi các thông số hình ảnh


Liên kết tải về - [281.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Affinity Photo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat affinity photo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Affinity Photo 1.8.3.641


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PicsPlay 3/5 Chỉnh sửa ảnh với nhiều bộ lọc và chủ đề
  • Facetune2 3/5 Sửa ảnh, trang điểm khuôn mặt
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá