download Subtitles Translator 2.0.0.54

Subtitles Translator

 2.0.0.54

Download Subtitles Translator - Tạo, dịch phụ đề phim

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2020

Subtitles Translator hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa phụ để ở định dạng MicroDVD với khả năng dịch qua lại giữa các ngôn ngữ, điều chỉnh cách hiển thị, sồ khung hình bắt đầu và kết thúc khi dịch từng dòng phụ đề. Phần mềm này còn giúp bạn kiểm soát tốc độ phát lại và âm lượng phim DVD dễ dàng.

Quảng cáo

Đối với một bộ phim nước ngoài, nếu không có thuyết minh thì phụ đề gần như là một yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn hiểu được ý nghĩa của bộ phim đó. Do vậy, một chương trình giúp bạn dịch phụ đề sang ngôn ngữ mà người dùng hiểu là rất cần thiết, phần mềm Subtitles Translator sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng với khả năng dịch phụ đề ở định dạng MicroDVD từ một ngôn ngữ sang một ngôn ngữ khác.

Subtitles Translator hỗ trợ chỉnh sửa phụ đề theo từng dòng rất tiện lợi và nhanh chóng, xác định định dạng của phụ đề, chỉnh sửa số khung hình bắt đầu và kết thúc khi bạn dịch từng dòng phụ đề. Người dùng còn có thể thực hiện chèn, xóa, chia và nối các dòng phụ đề, kiểm soát tốc độ phát lại và âm lượng của phim DVD. Các định dạng MicroDVD cơ bản gồm Bold, Italics, Underline, Color đều được hỗ trợ.

Subtitles Translator cho phép người dùng chọn các font chữ riêng biệt cho việc hiển thị phụ đề trong mỗi cửa sổ. Nếu phụ đề quá dài, bạn cũng có thể đánh dấu và ngắt dòng để tiện cho việc theo dõi phù hợp với tốc độ hiển thị các khung hình của phim. Đây là ứng dụng rất cần thiết cho việc xem phim nước ngoài.

Các tính năng chính của Subtitles Translator:

- Dịch phụ đề giữa các ngôn ngữ khác nhau
- Hỗ trợ định dạng phụ đề MicroDVD
- Chèn, xóa, chia và nối các dòng phụ đề
- Kiểm soát tốc độ phát lại và âm lượng
- Chọn font chữ cho hiển thị phụ đề
- Đánh dấu và ngắt dòng đối với phụ đề dài
 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Subtitles Translator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat subtitles translator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Subtitles Translator 2.0.0.54


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Megui 3/5 Dịch phụ đề, chuyển đổi cho video
  • titlebee 5/5 Tạo và chỉnh sửa phụ đề phim
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá