download Super Flexible File Synchronizer for Linux 5.71

Super Flexible File Synchronizer for Linux

 5.71

Download Super Flexible File Synchronizer for Linux - Sao lưu, đồng bộ dữ liệu cho Linux

Thu Hà  cập nhật: 24/06/2014

Super Flexible File Synchronizer for Linux là một chương trình làm việc mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu sao lưu và đồng bộ hóa các dữ liệu một cách hiệu quả. Với tính năng dành cho máy PC, laptop…chương trình sẽ đem tới sự tiện nghi tối đa cho bạn.

Quảng cáo

Với khả năng làm việc hiệu quả và tốc độ xử lí thông tin mau lẹ, Super Flexible File Synchronizer for Linux là một sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sao lưu và đồng bộ hóa các file theo nhu cầu. Đặc biệt, với khả năng hoạt động linh hoạt, thông minh chương trình sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian của bạn.

Nhờ khả năng sao lưu dữ liệu an toàn Exact Mirror, Super Flexible File Synchronizer for Linux sẽ bảo toàn các dữ liệu của bạn một cách tốt nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành nén hoặc giải nén dữ liệu trong thời gian ngắn bằng .ZIP.

Hỗ trợ trên FTP, Super Flexible File Synchronizer for Linux sẽ đảm bảo và báo cáo các hoạt động trên máy tính thông qua email một cách thuận tiện. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng hoạt động tự động của chương trình này.

Super Flexible File Synchronizer for Linux còn được tích hợp chức năng Database-Aware nhằm bảo đảm chương trình hoạt động thật ổn định. Quan trọng hơn nữa, chương trình sẽ lưu trữ những file sao lưu nhằm phòng hờ các trường hợp xấu xảy ra mà vẫn bảo tòan được dữ liệu.

Các tính năng chính của Super Flexible File Synchronizer for Linux:

-    Sao lưu và đồng bộ hóa file trên máy PC, Laptop một cách nhanh chóng và thuận tiện.
-    Tích hợp chức năng sao lưu Exact Mirror.
-    Cho phép nén file .Zip và mã hóa tập tin theo nhu cầu.
-    Hỗ trợ thiết lập lịch trình hoạt động tự động.
-    Tích hợp chức năng Database Aware.
-    Hỗ trợ trên server FTP, thông báo hoạt đông qua email.
 Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Flexible File Synchronizer for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super flexible file synchronizer for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Flexible File Synchronizer for Linux 5.71


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SyncBackFree 3/5 Hỗ trợ sao lưu, đồng bộ dữ liệu trên ổ đĩa
  • JaBack 3/5 Sao lưu, đồng bộ dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá