download AVS Video Recorder 4.0.2.22

AVS Video Recorder

 4.0.2.22

Download AVS Video Recorder - Quay phim, quay video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/10/2013

AVS Video Recorder là phần mềm cho phép người sử dụng chuyển các video từ thiết bị kỹ thuật số như: máy quay, máy ảnh…. vào máy tính. Chương trình còn hỗ trợ một công cụ xem video mini giúp bạn có thể xem các video trước khi quyết định lưu chúng vào máy tính.

Quảng cáo

Phần mềm AVS Video Recorder cung cấp chức năng chuyển các tập tin video sang máy tính một cách nhanh chóng. Ứng dụng tích hợp với nhiều thiết bị kỹ thuật số hiện có trên thị trường như: máy quay, máy chụp ảnh, webcam….


Với AVS Video Recorder người sử dụng có thể lựa chọn lưu các video vào máy tính dưới định dạng video không nén hoặc định dạng MPEG - 2. MPEG-2 là định dạng file nén chất lượng cao do vậy nó sẽ hạn chế tối đa không gian lưu trữ trong máy tính nhưng không giảm độ nét của hình ảnh.


Đặc biệt, AVS Video Recorder còn có một công cụ chạy video mini cho phép người dùng xem các video trước khi quyết định lưu chúng vào máy tính.


Sau khi quá trình lưu tập tin video hoàn tất, phần mềm sẽ cung cấp một bảng thông kế để cho người dùng biết thông tin về tên file, tổng thời gian và dung lượng của video đã được chuyển vào máy tính.


Các tính năng chính của chương trình AVS Video Recorder:


- Chuyển các video từ thiết bị quay vào máy tính.
- Tích hợp với nhiều thiết bị kỹ thuật số hiện có trên thị trường như: máy quay, máy ảnh, webcam….
- Lưu video dưới định dạng không nén hoặc định dạng MPEG-2.
- Hỗ trợ công cụ chạy video mini để xem video trước khi lưu.
- Thống kê sau khi hoàn thành công việc.Liên kết tải về - [58.36 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVS Video Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avs video recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVS Video Recorder 4.0.2.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tipcam 3/5 Quay video, quay phim màn hình
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá