download PCHand Screen Recorder 1.8.5.4

PCHand Screen Recorder

 1.8.5.4

Download PCHand Screen Recorder - Quay video trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/01/2018

PCHand Screen Recorder là tiện ích cho phép người sử dụng quay lại các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính. Người dùng cũng có thể thu âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như: loa, microphone.....

Quảng cáo

PCHand Screen Recorder cung cấp công cụ để người dùng có thể quay lại các đoạn video về các hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính. Người dùng có thể tùy ý thiết lập vùng màn hình cần quay video. Chương trình có thể quay phim toàn màn hình, quay các hoạt động trên một cứa sổ chương trình hoặc trên một khu vực với kích thước tùy chọn.

 


PCHand Screen Recorder
Download PCHand Screen Recorder - Phần mềm Quay video trên máy tính

PCHand Screen Recorder cũng có thể kết nối với nhiều nguồn âm thanh cùng một lúc. Bạn có thể ghi âm các âm thanh từ loa máy tính, giọng nói của bạn hoặc âm thanh đánh chữ bàn phím, nhấp chuột…..

Về chức năng quay video màn hình thì Bandicam là lựa chọn của nhiều người cho phép bạn ghi lại mọi diễn biến trên máy tính thông qua việc quay phim hoàn toàn tự động, bên cạnh đó Bandicam còn có khả năng chụp ảnh, lưu ảnh và video ở nhiều định dạng khác nhau, có thể chỉnh sửa ảnh và video bằng các công cụ được tích hợp.


Với PCHand Screen Recorder, người sử dụng cũng có thể thêm một vài hiệu ứng cho video như: hiệu ứng di chuột, nhấp chuột…. Mặt khác, phần mềm cũng cho phép bạn thiết lập một vài thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra như: chất lượng, dung lượng, tốc độ khung hình, âm lượng, thư mục chứa…..


PCHand Screen Recorder giúp người dùng tạo ra các đoạn video hướng dần để chia sẻ cho bạn bè hoặc đăng tải lên các trang web.


Các tính năng chính của phần mềm PCHand Screen Recorder:


- Quay video màn hình máy tính.
- Tùy ý thiết lập vị trí quay video.
- Tích hợp với nhiều nguồn âm thanh.
- Thêm hiệu ứng cho video.
- Thiết lập thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra.


Liên kết tải về - [5.27 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PCHand Screen Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PCHand Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pchand screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PCHand Screen Recorder 1.8.5.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DxtoryGhi lại các thao tác thực hiện trên máy tính
  • SupervisionCamQuay video, quay phim từ webcam
  • TipcamQuay video, quay phim màn hình
  • Blue IrisQuay video giám sát
  • PlayClawGhi lại video khi chơi game
  • MyCamGhi video từ webcam
  • AMCapGhi video, chụp ảnh desktop
  • WM CaptureQuay video trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá