download SysInfoTools PST Compress and Compact 5.0

SysInfoTools PST Compress and Compact

 5.0

Download SysInfoTools PST Compress and Compact - Nén, ghép nối tập tin định dạng PST

Bùi Minh Quang  cập nhật: 11/08/2020

SysInfoTools PST Compress and Compact là ứng dụng nén các định dạng PST xuống dung lượng thấp nhất cũng như nối các file PST lại với nhau thành một file duy nhất giúp bạn quản lý chúng một cách dễ dàng.

Quảng cáo

SysInfoTools PST Compress and Compact cho phép bạn dễ dàng nén các định dạng PST với một dung lượng nhất định. Chương trình hỗ trợ tính năng nén hàng loạt file PST cùng một lúc, không nhiều chương trình sử dụng được tính năng này. Với việc nén hàng loạt file cùng lúc, chương trình giúp bạn tiết kiệm thời gian, thêm vào đó, với giao diện đơn giản, chức năng cơ bản, bạn dễ dàng nén các file PST một cách đơn giản nhất.

Bên cạnh việc nén một và hàng loạt file PST cùng một lúc, SysInfoTools PST Compress and Compact còn cho phép bạn nối các file PST với nhau để tạo thành một file duy nhất, thuận lợi cho việc quản lý cũng như sử dụng file PST của bạn. .

SysInfoTools PST Compress and Compact được nhiều người sử dụng biết tới với tính năng nén hiệu quả, tốc độ nén nhanh giúp bạn nén các file PST nhanh chóng và được nhiều người đánh giá cao.

Những tính năng chính của SysInfoTools PST Compress and Compact:

- Hỗ trợ nén file PST: các file có dung lượng nhỏ, lớn đều được nén với tốc độ nhanh

- Hỗ trợ tính năng nén hàng loạt file PST

- Kết nối nhiều file PST thành một file duy nhất

- Không làm thay đổi nội dung file PST.
 Liên kết tải về - [9.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SysInfoTools PST Compress and Compact được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sysinfotools pst compress and compact là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SysInfoTools PST Compress and Compact 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá