download ZipGenius Suite Edition 6.3.2.3115

ZipGenius Suite Edition

 6.3.2.3115

Download ZipGenius Suite Edition - Nén và giải nén đa năng

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/06/2015

ZipGenius Suite Edition có khả năng nén và giải nén dữ liệu rất hiệu quả. Phần mềm làm việc với nhiều định dạng và cung cấp các tùy chỉnh như tạo, trích xuất nội dung tập tin nén.


ZipGenius Suite Edition hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay như RAR, ARJ, ACE, CAB, SQX, các định dạng của OpenOffice và 7-zip, bao gồm cả các định dạng file ảnh dành cho CD/DVD-ROM theo chuẩn ISO9660. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề không thể mở file hay bị lỗi khi giải nén nữa. Phần mềm sẽ thực hiện đa số khối lượng công việc còn bạn chỉ cần lựa chọn yêu cầu của mình.

Chương trình ZipGenius Suite Edition cung cấp rất nhiều tùy chỉnh nâng cao đáp ứng mọi đòi hỏi người dùng như tạo ra một kho lưu trữ mới, mở một, trích xuất các tập tin từ một kho lưu trữ, chuyển đổi một kho lưu trữ vào một kho lưu trữ khối lượng nhiều, thêm một kho lưu trữ. Không những thế, phần mềm còn có khả năng chia sẻ file qua email, qua các chương trình chia sẻ đi kèm hoặc trên web và mạng xã hội.

ZipGenius Suite Edition được đánh gia rất cao bởi tính trực quan, đơn giản. Người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm trong thời gian ngắn. Công việc xử lý dữ liệu nén sẽ không còn là rắc rối như trước đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chương trình để sao lưu dữ liệu đề phòng trường hợp hệ thống bị hỏng hóc.

Các tính năng chính của ZipGenius Suite Edition:

- Nén và giải nén file.
- Khả năng làm việc với nhiều định dạng file.
- Cung cấp nhiều lựa chọn tùy chỉnh.
- Dễ dàng sử dụng, giao diện trực quan, rõ ràng.Liên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZipGenius Suite Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zipgenius suite edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ZipGenius Suite Edition 6.3.2.3115


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PowerZip 3/5 Nén và giải nén file dữ liệu
  • PowerArchiver 3/5 Phần mềm nén và giải nén file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm